Vật lí

Các khóa học vật lí 10

Lớp 10 là lớp khởi đầu của chương trình cấp 3 nên nó đóng một vai trò quan trọng giúp các bạn có nền tảng để có thể phát triển tốt trong những năm tiếp theo. Bởi vậy khóa học đầu tiên mà chúng tôi lựa chọn mang đến cho các bạn là những khóa học vật lí 10. Khóa học Vật lí 10 nâng cao được quan tâm hơn với  nhiều bài trắc nghiệm mà bạn phải hoàn thành và những đề thi học sinh giỏi. Good luck and have fun!

[ld_course_list cat=”6″]

Nguyễn Quốc Uy

Tiến sĩ Tin học và điện tử, giảng viên khoa KTĐT, học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra những bài học thú vị cho tất cả các bạn học sinh.

15 Comments

 1. dạ bài này làm như thế nào ạ
  buổi sáng ở nhiệt độ 15 độ C chiều dài của thanh thép là 10m hỏi buổi trưa ở nhiệt độ 30 độ C thì chiều dài của thanh thép trên là bao nhiêu? biết.

  bài 2 một lá nhôm HCN có kích thước 2m * 1m ở O độ C đốt nóng tấm nhôm tới 400 độ C thì diện tích tấm nhôm sẽ là bao nhiêu ? a= 25.10^5K-1

 2. dạ bài này làm như thế nào ạ
  buổi sáng ở nhiệt độ 15 độ C chiều dài của thanh thép là 10m hỏi buổi trưa ở nhiệt độ 30 độ C thì chiều dài của thanh thép trên là bao nhiêu? biết.
  Akira Michio bài 2 một lá nhôm HCN có kích thước 2m * 1m ở O độ C đốt nóng tấm nhôm tới 400 độ C thì diện tích tấm nhôm sẽ là bao nhiêu ? a= 25.10^5K-1

  1. bài 1 :
   l – lo = a x lo x (Tsau – Ttruoc) từ đó => l =……
   bài 2 tương tự nhưng thanh nhôm tăng 2 chiều nên ta tính độ dài 2 chiều sau khi đốt tới 400 độ

  1. Em xem hết phần đó roi thầy nhưng ma hình như em ko thấy thầy nói về phần momen động lượng với phần chuyển động quay của vật rắn quanh trục cố đinh thì phải ?????

  1. Uh, để sau nhé, anh sẽ thêm một số bài tập và làm video riêng.

 3. bài tập này thì giải như thế nào ạ?
  Thanh đồng chất OA, trọng lượng P quay được quanh trục O và tựa vào quả cầu đồng chất tại điểm giữa B của nó. Quả cầu có trọng lượng Q, bán kính R, được treo vào O nhờ dây OD = R. Biết OD nghiêng 300 với OA. Tìm góc nghiêng ∝ của dây với đường thẳng đứng khi cân bằng.
  (Anh giải giúp em với, càng nhanh càng tốt ạ, e cần gấp)

  1. Anh có dạy 1 lớp ở Hà nội, các em ấy thi học kì chỉ có chương 2 thôi :)! Anh bắt đầu dạy chương 3 rồi, dạy trực tuyến nhé, lịch học sẽ được thông báo sau, khả năng là vào tối thứ 2 tuần sau. Anh đã dạy thử một buổi thử nghiệm tối thứ 6, kết quả cũng được, tuy ít bạn theo dõi!

  1. Đợi cuối tuần em ạ, vì các bạn đang ôn chương 2

  2. Anh chưa thu xếp việc bên Đại học đc nên anh sẽ update sớm em ạ. Khả năng 8-9h tối thứ 3.

Trả lời

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Close
%d bloggers like this: