Tin tức

Lịch học trực tuyến vật lí 10 NÂNG CAO từ 3-10 tháng 1/2016

Học trực tuyến nhóm miễn phí
Học trực tuyến miễn phí

Học trực tuyến vật lí 10 nâng cao

Học trực tuyến vật lí 10 nâng cao là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Khóa học trực tuyến sẽ giúp các bạn hỏi đáp thầy giáo trực tiếp tại ngay thời điểm học.Thời gian học sẽ là từ 8-9h (20 ph lí thuyết, 10 ph giải lao + trả lời hỏi đáp + 20 ph bài tập + 10 ph hỏi đáp). Ngày học sẽ là thứ 3 và thứ 5 tuần sau. Bài học sẽ là bài đầu tiên chương 4 Các định luật bảo toàn!

Trong buổi học thử lần trước, do thời gian chưa hợp lí và buổi học cũng khá dài, nên mới chỉ có 5 bạn theo dõi liên tục ( nếu tính cả số bạn vào rồi ra thì chắc đến 10 bạn). Do yêu cầu về cũng nhiều, tôi hi vọng lần học chính thức tiếp theo, sẽ có nhiều bạn theo dõi hơn.

Nhóm học trực tuyến của Lớp học vui

Nếu các bạn chưa sắp xếp được thời gian hợp lý để có thể học, hãy tham gia ngay vào đây. Group trên chúng tôi lập ra nhằm giúp các bạn vừa giao lưu học hỏi, vừa được giải đáp tất cả những vấn đề thắc mắc liên quan đến những môn học Toán, Vật lí, Hóa học, STEM. Nhóm học trực tuyến này sẽ vừa giúp các bạn tăng thêm bạn bè, vừa giúp thể hiện kiến thức. Hãy tham gia nhóm để có thể được trao đổi nhiều hơn. Mỗi câu hỏi các em đặt ra đều thể hiện sự quan tâm và khả năng hiểu biết của mình

Hẹn gặp lại các em trong mỗi buổi học trực tuyến.

Chi tiết xem thêm tại đây

Cảm ơn tất cả các em!

Lophocvui Team

—————————-
Chi tiết liên hệ:
📌Website: https://lophocvui.com/
Hotline: 0983811938
🖌Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận
Close
Close