Tin tức

Đại chiến robot khổng lồ giữa Mỹ và Nhật

images
Robot Demo

Show diễn robot khổng lồ giữa hai đế quốc Mỹ, Nhật.

Cách mạng 4.0 chính là cuộc cách mạng mà các nước được phô diễn khả năng sáng tạo của mình. Trong đó, robot chính là chủ đề luôn nóng hổi. Nó tượng trưng cho tất cả những gì tuyệt vời nhất, tinh túy nhất của trí tuệ con người. Show diễn robot khổng lồ giữa hai đế quốc Mỹ, Nhật diễn ra ngày 18/10/2017. Đây chính là màn mở đầu cho những tinh hoa ấy.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, hai robot khổng lồ tưởng chừng như chỉ có trong phim đã ra mắt khán giả, những màn kịch chiến như trong phim viễn tưởng đã làm cho khán giả vô cùng mãn nhãn.

Robot đến từ Mỹ mang tên Eagle Prime do công ty MegaBots thiết kế là một quái vật kim loại nặng 12 tấn và cao 4,9 mét. Các kỹ sư chế tạo cho biết con robot có hai chỗ ngồi, hoạt động nhờ động cơ V8 LS3 430 mã lực với chi phí sản xuất 2,5 triệu USD.

Phô diễn các khả năng của robot

Trong video giới thiệu, robot Eagle Prime thể hiện vẻ bệ vệ và phô trương sức mạnh với những cú cua góc, đập vỡ vài chiếc thùng bằng cánh tay trái giống móng vuốt và bắn đạn chính xác vào một số thùng khác.

Robot-Eagle-Prime

Robot Eagle Prime. (Ảnh: Megabots).

Ở một cảnh quay, chiếc ôtô phát nổ khi trúng đạn từ Eagle Prime. Khi đối đầu với một robot chiến đấu khác trang bị đầy đủ, Eagle Prime thậm chí còn xé rách mặt nó.

Robot đại diện cho Nhật Bản là Kuratas của công ty Suidobashi, có trọng lượng 6,5 tấn và chiều cao gần 4 m. Trong một video năm 2012, Kuratas trình diễn những cú đấm uy lực trên tảng đá nặng để đáp lại lời thách đấu từ công ty Mỹ.

Robot-kuratas

Robot Kuratas. (Ảnh: New Equipment).

Hồi tháng 7/2015, nhóm kỹ sư ở MegaBots thách đấu đối thủ Nhật Bản là công ty Suidobashi tham gia trận tranh tài giữa hai robot khổng lồ. Tuy nhiên, trận đấu bị hoãn lại do khó khăn trong việc tìm địa điểm và nâng cấp robot.

Như vậy, tại sao phụ huynh Việt Nam không định hướng những môn học sáng tạo cho các thiên thần của mình ngay từ khi còn nhỏ nhỉ? Hãy biến ước mơ không chỉ của các con mà của toàn thế giới trở thành hiện thực. Tương lai của các con nằm trong tầm nhìn của cha mẹ! Hãy tiến bước và biến nó thành sự thật!

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Bình luận
Close
Close