Tin tức

Lớp Học Vui sắp cho ra mắt các bài giảng Hóa Học12 hoàn toàn Miễn Phí!

images (8)

Các bạn và các em học sinh thân mến!

Lớp Học Vui luôn quan tâm đến chất lượng bài giảng cũng như các kiến thức cần thiết. Nhằm bổ trợ cho các em trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi. Đặc biệt là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Với sứ mạng mang lại các bài giảng chất lượng, miễn phí và mãi mãi. Hy vọng các em sẽ đón nhận các bài giảng một cách nhiệt tình.

Chúng tôi hiểu sự cấp thiết của kỳ thi THPT quốc gia. Vì thế đội ngũ các giáo viên trong Lớp Học Vui luôn cố gắng đưa ra các bài giảng một cách kịp thời. Trong đó có môn hóa học, đặc biệt môn hóa học của chương trình lớp 12.

images (7)

Sắp tới, Lớp Học Vui sẽ đưa ra hàng loạt các bài giảng môn Hóa Học12 hoàn toàn miễn phí.

Theo chúng tôi được biết phương án thi THPT quốc gia 2018, môn Hóa vẫn tiếp tục thi theo hình thức trắc nghiệm. Để giúp các em hiểu và có được cách thức làm bài thi môn Hóa học đạt kết quả cao nhất, chúng tôi khuyên các em thực hiện những kỹ năng dưới đây :

  • Học thật kỹ lý thuyết và ôn tập các phương pháp giải Hóa cơ bản.
  • Không xem nhẹ bất kì nội dung kiến thức nào, nắm vững tất cả các nội dung trong chương trình học.
  • Nên dành thêm thời gian và sự tôn trọng xứng đáng cho các câu hỏi lý thuyết. Thực tế, đề thi sẽ chủ yếu là lý thuyết (> 60%) và đây cũng là phần dễ lấy điểm hơn và vững lý thuyết cũng sẽ giúp các em làm tốt bài tập toán hơn.
  • Chú ý tham khảo các dạng câu hỏi và bài tập trong đề minh họa và thử nghiệm của Bộ GD&ĐT.

images (6)

Chúng tôi luôn hi vọng  những khoá học bổ trợ về tiếng anh, tin học, điện tử ….sẽ giúp các em phát triển tiềm năng, sở thích, đam mê của bản thân, từ đó định hướng tương lai tốt hơn. Tất nhiên những khóa học như vậy sẽ hoàn toàn miễn phí.

Chúc các em sẽ đạt kết quả thật tốt trong mọi kỳ thi nhé!

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Bình luận
Close
Close