Tin tức

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ROBOT CHO NGƯỜI MỚI SẮP BẮT ĐẦU 

images3

Chắc hẳn ai trong các bạn đều đã nghe tới từ khóa STEM, hoặc có biết một chút ít về lĩnh vực này và sẽ hiểu được tầm quan trọng của nó trong thời đại CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0.  Và để kịp đáp ứng thời đại đó, sắp tới Lớp Học Vui sẽ đưa ra hàng loạt các sự kiện cũng như những khóa học OFFLINE về STEM hết sức bổ ích và thú vị.

Mở đầu cho sự kiện đó là khóa học :
“LẬP TRÌNH ROBOT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA SỬ DỤNG KIT NODE MCU ESP8266”.

images (13)
Ở khóa học này, các bạn sẽ được học :

1.Cách lắp ráp Robot
2.Lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao
3.Lập trình KIT Node MCU ESP8266
4.Thiết kế giao diện Web điều khiển Robot

Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn về vấn đề: muốn tham gia khóa học nhưng lại chưa có kiến thức về lập trình hay Robot. Bạn đừng lo về chuyện đó. Tại khóa học bạn sẽ được dạy những kiến thức mới hoàn toàn do thầy Nguyễn Quốc Uy-Tiến sỹ tin học, giảng viên Học viện Công Nghệ Bưu Chính viễn thông, trực tiếp hướng dẫn các bạn.

Khóa học dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 10-10-2017, học trong 1 tháng, bao gồm 15 buổi học. Đặc biệt: khóa học sẽ được miễn phí 1 tuần mời học thử. Và học phí của cả khóa học sẽ là 1 triệu 500 nghìn đồng, nếu các bạn muốn lấy bộ KIT Robot thì tất cả combo sẽ là 2 triệu 200 nghìn đồng. Chi tiết về khóa học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại Fanpage Facebook.

lien he lophocvui

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Mọi sự đóng góp của các bạn luôn là động lực để chúng tôi phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận
Close
Close