Tin tức

Sự Kiện: Lập Trình Robot Trong 4 giờ Tại Lớp Học Vui.

Chủ nhật ngày 29/10/2017 Lớp Học Vui đã tổ chức một sự kiện vô cùng hoành tráng: đó là tổ chức buổi học về lập trình Robot hoàn toàn miễn phí diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều cho các bạn học sinh, sinh viên, những ai đam mê về lập trình và sáng tạo robot. Buổi học đã diễn ra rất thành công. Tham gia buổi học không chỉ có các bạn sinh viên từ trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, trường Đại Học Bách Khoa, mà còn có cả các em đến từ những trường THPT như trường Yên Viên, Minh Khai, Quốc Oai. Sự kiện đã diễn ra thành công không thể không có sự góp mặt của các em.

IMG_1802
Thầy giáo cùng các bạn sinh viên

Qua buổi sự kiện vừa rồi, các em đã thu lại cho mình rất nhiều kiến thức về:

1.Kiến thức mở rộng về lập trình.

IMG_1762
Các em học sinh THPT

2.Trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ và tự mình sáng tạo Robot.

IMG_1885
Đam mê sáng tạo

3.Tự tay lắp ghép một con Robot hoàn chỉnh và tiến hành lập trình để điều khiển nó thông qua wifi bằng điện thoại và máy tính.

1753
Robot handmade

 

Team building

Quan trọng hơn cả, các em đã biết làm việc nhóm, team building- một trong lĩnh vực rất yếu của học sinh, sinh viên Việt Nam.

IMG_1766
Phút giải lao

Và những nụ cười rạng rỡ:

Nụ cười rạng rỡ

Như đã hứa với các em, Lớp Học Vui sẽ duy trì tổ chức sự kiện 1 tháng một lần, và mỗi lần sẽ có những chủ đề về thực tiễn robot khác nhau để các em có cơ hội tham gia và tiếp cận những điều mới mẻ, sáng tạo.

IMG_1903
Đội đua về nhất

Để hướng tới những điều mới mẻ đó, các em cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lập trình cũng như nền tảng về ngôn ngữ lập trình, qua đó các em mới có thể tự tin phát triển và sáng tạo. Đáp ứng những nhu cầu ấy Lớp Học Vui sắp tới sẽ mở các lớp về Lập trình Python/Linux trên KIT Rasperry Pi 3 (xây dựng hệ thống Internet of Things- Smart home) và Lập trình C/C++ cơ bản và nâng cao, thực hành trên KIT Arduino- Xây dựng robot điều khiển từ xa.

Hăng say sáng tạo

Chi tiết  khóa học về lập trình Python/Linux các bạn có thể xem chi tiết tại đây và khóa học C/C++ các bạn có thể xem tại đây tại đây.

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

📌Website: https://lophocvui.com/
Hotline: 0983811938
🖌Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Trân trọng cảm ơn!

Team Lớp Học Vui.

 

Bình luận
Close
Close