Tin tức

Khóa Học “Lập trình C cơ bản – Xây dựng IoT system trong 8h”

Lớp Học Vui đã tổ chức thành công “Khóa Học Lập Trình C Xây Dựng IOT SYSTEM Trong 8h”.

Vào ngày 19-11-2017, Lớp Học Vui đã tổ chức thành công “Khóa Học Lập Trình C Xây Dựng IOT SYSTEM Trong 8h”. Các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau đã tham gia rất nhiệt tình. Có thể kể đến ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Thủy Lợi, Học viện CN Bưu Chính Viễn Thông…..Thay mặt cho Lớp Học Vui, admin xin chúc toàn thể các bạn sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần ham học hỏi và sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong công cuộc “Khám Phá Tri Thức, Tiến Bước Tương Lai”.

IMG_2360

Thầy và trò cùng check in

IMG_2353

Khuôn mặt rạng rỡ…

IMG_2356

Qua buổi học, các bạn sinh viên đã có những kiến thức cơ bản về:
  1. Ngôn ngữ lập trình C cơ bản cùng với các cấu trúc rẽ nhánh, điều kiện, vòng lặp …
  2. Lập trình web cơ bản (HTML, CSS)
  3. Xây dựng hệ thống mô phỏng Nhà thông minh dựa trên các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng từ ESP8266 lên server internet và theo dõi từ theo thời gian thực.

IMG_2352

Công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ, đòi hỏi mỗi bạn trong chúng ta cần phải up-to-date liên tục. Và đáp ứng những nhu cầu ấy, hằng thàng Lớp Học Vui sẽ tổ chức sự kiện 1 lần, để các bạn liên tục được update thông tin.

IMG_2354

Vào chủ nhật tuần này, ngày 26-11, Lớp Học Vui vẫn sẽ tiếp tục mở sự kiện” Lập Trình C cơ bản – Xây dựng IoT system trong 8h” để các bạn tiếp tục có cơ hội tham gia. Chi tiết về khóa học, các bạn có thể xem thêm tại đây

Copy of IMG_2372
—————————-
Chi tiết liên hệ:

📌Website: https://lophocvui.com/
Hotline: 0983811938
🖌Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Trân Trọng cảm ơn!

 

Bình luận

Related Articles

Close
Close