Tin tức

Khóa học vật lí 11 chuyên sâu- Dành cho kì thi HSG

Tự tin, tư duy độc lập và sáng tạo cho học sinh
Ảnh minh họa

Các em học sinh thân mến!

Các kì thi HSG luôn có ý nghĩa rất quan trọng với những bạn muốn khẳng định bản thân mình. Trong đó có môn Vật lí.  Những dạng bài tập, lí thuyết của kì thi này có đẳng cấp hoàn toàn khác với chương trình SGK. Nếu bạn là học sinh lớp chuyên của một trường chuyên, mọi chuyện có vẻ đơn giản hơn. Nhưng nếu không, thật khó để bạn có thể mơ về một giải cao trong kì thi HSG. Tuy nhiên, tôi tin là với khả năng của mình (đã từng 2 lần đạt giải nhì Quốc gia môn Vật lí THPT, cũng như giải nhất Olimpic vật lí sinh viên toàn LB Nga, cùng nhiều giải nhất cấp tỉnh), tôi có thể giúp các bạn trên con đường vô cùng khó khăn này.

Năm ngoái, tôi đã nhận được nhiều tin nhắn chia vui rằng, nhờ khóa học Vật lí 10 nâng cao mà có nhiều bạn đạt giải 3, khuyến khích kì thi HSG cấp tỉnh (đáng tiếc chưa thấy giải nhất, nhì). Mà đó còn là khóa học mà tôi chưa định hướng tuyệt đối cho kì thi HSG. Vậy nên tôi mong rằng với khóa học này- được xây dựng dành riêng cho kì thi HSG- các bạn sẽ có thể đạt kết quả cao nhất trong các kì thi sắp tới.

Khóa học này dành cho những bạn quyết tâm, đam mê vật lí và mong muốn chinh phục đỉnh cao.

Bạn không cần đăng kí học nếu không phải là người nằm trong TOP của lớp và không có mong muốn tham gia các kì thi HSG môn Vật lí. Bởi tính chất cực khó của các bài tập, kiến thức thậm chí của lớp 12, khóa học này sẽ được làm công phu hơn, tốn thời gian và công sức hơn, nên khóa học này sẽ tính phí.

Khoảng 200 video trải dài toàn bộ kiến thức Vật lí 11 chuyên sâu (không bao gồm khóa nâng cao), bao gồm cả kiến thức toán học 12 (tích phân, đạo hàm…), kiến thức vật lí cho các kì thi HSG sẽ làm cho các bạn cảm thấy hoàn toàn đáng giá với mức giá 500 nghìn đồng mà các bạn sẽ bỏ ra (2.500 VND/video). Cách mua khóa học, các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Nếu có gì thắc mắc, các em có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Mọi sự đóng góp của các bạn luôn là động lực để chúng tôi phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Related Articles

24 Comments

  1. Em có thể thanh toán trước 1 nửa nếu muốn! Sau khi học 1 tháng sẽ thanh toán nốt nếu em thấy hay nhé!

  1. Em đang học lớp 11 hay lớp 10? Em học khóa vật lí 10 nâng cao mà hiểu hết là có thể đạt giải 3 tỉnh rồi :). Khóa vật lí 10 chuyên sâu sẽ làm trong thời gian tới em nhé!

  1. Em chuyển tiền hoặc thẻ điện thoại và anh sẽ đưa em vào danh sách để học khóa chuyên sâu nhé!

 1. anh ơi. em mới học lớp 10 à. năm sau mới đụng tới. chừng nào anh dạy xong giữ lại video nhé…(em chỉ mong v thôi, chứ còn đồng ý hay k là do anh 🙂 🙂

  1. Vậy em học nhanh 2 khoá vl10nc và cb nhé. Nếu có đk, nhớ ủng hộ lophocvui nhé

  2. Em mới lớp 10 nhỉ? Có muốn một khóa vật lí 10 chuyên sâu không? 🙂

  3. Khóa đó dành cho thi HSG, sẽ tính phí đấy em, như khóa 11 chuyên sâu ấy. Ngoài ra, sao e ko giới thiệu cho cả lớp học luôn từ bây giờ nhỉ? 🙂

  1. A bắt đầu làm khóa vật lí 11 chuyên sâu rồi nhé, em xem mua ủng hộ lophocvui và học để thi HSG nhé

  1. A bắt đầu làm khóa vật lí 11 chuyên sâu rồi nhé, em xem mua ủng hộ lophocvui và học để thi HSG nhé

Close
Close
%d bloggers like this: