Tin tức

Khóa học vật lí 11 chuyên sâu giải các đề thi HSG cấp tỉnh

keep-calm-its-quiz-time-47
Ảnh minh họa

Các em học sinh lớp 11 thân mến!

Kì thi HSG lớp 11 môn Vật lí & thi chọn đội tuyển cho kì thi HSG quốc gia lớp 12 cũng đã bắt đầu.

Trong kì thi HSG lớp 11 môn Vật lí, chúng ta gần như chỉ thi kiến thức cuối lớp 10 và đầu lớp 11. Vậy nên trong tháng 10 này, chúng ta sẽ tập trung giải một số đề thi HSg tỉnh. Hy vọng các bạn có thể làm quen với các dạng bài tập và cách giải để đạt kết quả cao nhất!

Các đề thi tập trung vào các bài tập về cơ+điện (cân bằng. chuyển động của vật mang điện), nhiệt học (vật lí 10 nâng cao) và điện học (vật lí 11 nâng cao). Hướng dẫn khóa học này là thầy Nguyễn Quốc Uy. Thầy là giảng viên của Học viên Công Nghệ BCVT- cơ sở Hà Nội. Thầy rất tâm huyết với khóa ôn học này. Vì thế các bài thầy giảng đều rất cẩn thận. Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi. Bắt đầu ngay thôi nào!

Cảm ơn các bạn!

Lophocvui Team

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

 

Bình luận

11 Comments

    1. Em đăng kí khóa chuyên sâu đi, bên đó cthuc và bài tập đầy đủ!

    1. Học xong từng chương thôi em. Ví dụ học xong chương 2 lí nâng cao thì có thể học chương 2 chuyên sâu. Giờ chương 3 chuyên sâu sẽ bắt đầu giải đề thi em ạ. Em mua khó chuyên sâu chưa nhỉ?

    2. Em ra ngân hàng, mang theo CMND là chuyển được tiền thôi em, không cần thẻ ngân hàng. Thầy cũng ko rõ họ có yêu cầu trên 18 tuổi không nữa.

Close
Close
%d bloggers like this: