Tin tứcTin tức về các khóa học

Khóa học vật lí 11 chuyên sâu- Dành riêng cho kì thi học sinh giỏi đã bắt đầu

Tự tin, tư duy độc lập và sáng tạo cho học sinh

Kì thi HSG môn vật lí luôn có ý nghĩa rất quan trọng với những bạn muốn khẳng định bản thân mình. Những dạng bài tập, lí thuyết của kì thi này nằm ở một đẳng cấp hoàn toàn khác với với chương trình trong SGK. Nếu bạn là học sinh một lớp chuyên của một trường chuyên, mọi chuyện có vẻ đơn giản hơn, những nếu không, thật khó để bạn có thể mơ về một giải cao trong kì thi HSG cấp huyện, thị, tỉnh hay thành phố. Tuy nhiên, tôi tin là với khả năng của mình (đã từng 2 lần đạt giải nhì Quốc gia môn Vật lí THPT, cũng như giải nhất Olimpic vật lí sinh viên toàn LB Nga, cùng nhiều giải nhất cấp tỉnh), tôi có thể giúp các bạn trên con đường vô cùng khó khăn này.

Năm ngoái, tôi đã nhận được nhiều tin nhắn chia vui rằng, nhờ khóa học Vật lí 10 nâng cao mà có nhiều bạn đạt giải 3, khuyến khích kì thi HSG cấp tỉnh (đáng tiếc chưa thấy giải nhất, nhì). Mà đó còn là khóa học mà tôi chưa định hướng tuyệt đối cho kì thi HSG. Vậy nên tôi mong rằng với khóa học này- được xây dựng dành riêng cho kì thi HSG- các bạn sẽ có thể đạt kết quả cao nhất trong các kì thi sắp tới.

Khóa học này dành cho những bạn quyết tâm, đam mê vật lí và mong muốn chinh phục đỉnh cao. Bạn không cần đăng kí học nếu không phải là người nằm trong TOP của lớp và không có mong muốn tham gia các kì thi HSG môn Vật lí. Bởi tính chất cực khó của các bài tập, kiến thức thậm chí của lớp 12, khóa học này sẽ được làm công phu hơn, tốn thời gian và công sức hơn, nên khóa học này sẽ tính phí.

Khoảng 200 video trải dài toàn bộ kiến thức Vật lí 11 chuyên sâu (không bao gồm khóa nâng cao), bao gồm cả kiến thức toán học 12 (tích phân, đạo hàm…), kiến thức vật lí cho các kì thi HSG sẽ làm cho các bạn cảm thấy hoàn toàn đáng giá với mức giá 500 nghìn đồng mà các bạn sẽ bỏ ra (2.500 VND/video). Cách mua khóa học, các bạn xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn các bạn!

Related Articles

Close
Close