Tin tức

Khóa học Đại Số 12 trực tuyến miễn phí tại Lớp học vui

images (11)

Các quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tính chất kỳ thi THPT quốc gia gộp cùng kỳ thi đại học của năm 2018 rất quan trọng. Team Lớp Học Vui đặc biệt quan tâm tới 3 bộ môn Toán, Vật Lí và Hóa Học. Mục đích giúp các em hoàn thiện về kiến thức mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên Lớp Học Vui đã và đang nỗ lực hết mình để cống hiến các bài giảng vừa chất lượng, vừa thú vị và lại còn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các em học sinh.

Team Lớp Học Vui xây dựng khóa học Đại số 12 không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh khối 12 mà còn dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11. Những bạn có tinh thần học tập nghiêm túc. Các bạn muốn tìm hiểu trước chương trình lớp 12. Từ đó các bạn có kế hoạch ôn thi hợp lí theo kịp xu hướng thi THPT quốc gia hiện nay.

images (9)Nội dung khóa học.

Khóa học gồm những video lí thuyết rất dễ hiểu, đầy đủ và quan trọng. Các bài học được minh họa bởi các ví dụ sơ đồ tư duy dễ học, dễ hiểu. Chúng tôi biên soạn dựa theo chương trình sách giáo khoa toán 12 “nâng cao”. Trong đó, các bài tập được sử dụng hầu hết nằm trong các đề thi thử, đề thi THPT quốc gia. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để ôn tập thật tốt, đạt được kết quả cao nhất trong môn Toán, đồng thời có được nền tảng vững chắc cho môn Toán THPT nói chung, tự tin bước vào kì thi THPT quốc gia nói riêng.
Trong khóa học ở phần Giải Tích, các bạn sẽ học 4 chương, bao gồm: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số; Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit; Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng; Số phức.

flying-child-2

Ý tưởng dạy học

Ý tưởng dạy trực tuyến và miễn phí hoàn toàn các khóa học mới được đi vào hoạt động chỉ trong hơn 1 năm, tất yếu không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong mọi sự đóng góp ý kiến phản hồi từ các quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh để góp phần phát triển trang web hơn.
Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc các quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thành công trên con đường dạy và học! Còn bây giờ, mời các bạn cùng vào tìm hiểu khóa học TẠI ĐÂY. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Bình luận

Related Articles

Close
Close