Tin tức

Khóa học lập trình SCRATCH cho trẻ em

 Xin chào các qúy phụ huynh và các em học sinh!

 
Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, từ khóa STEM đang được rất nhiều người quan tâm. Nhất là các bậc phụ huynh đang hướng những bước đi đầu tiên cho con em mình. Ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất mà Lớp Học Vui muốn bắt đầu cho các em chính là SCRATCH!
Ngôn ngữ lập trình
 
Scratch là một ngôn ngữ lập trình trực quan được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm Lifelong Kindergarten. Nhóm này thuộc trung tâm Media Lab của Viện công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology – MIT).
 
Scratch là môi trường tuyệt vời, nơi trẻ em có thể tự lập trình , tự tạo ra các sản phẩm trí tuệ bằng sự sáng tạo của riêng mình và chia sẻ các sản phẩm tương tác như trò chơi, hoạt hình, và những chú robot xinh xắn với mọi người trên thế giới. Khi trẻ em sáng tạo cùng Scratch, các em sẽ học được cách suy nghĩ sáng tạo, làm việc theo nhóm, và suy luận có hệ thống.
 
Mời các bạn cùng theo dõi khóa học hấp dẫn này trên trang lophocvui.com, hoàn toàn miễn phí và học mãi mãi!
 
Dưới đây là bài đầu tiên về cách cài đặt SCRATCH để các bạn tiện theo dõi về quá trình học.
 
Ngoài ra, Lớp Học Vui hiện nay cũng tổ chức các khóa học offline về lập trình robot cho các em học sinh từ độ tuổi 10-15. Chi tiết khóa học mời các bạn theo dõi tại đây https://goo.gl/5eD9vs
 

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

————————

Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Bình luận
Close
Close