Tin tức

Độ bền của iPhone khi rơi từ máy bay rơi xuống đất

Độ bền của Iphone

Dù đã trải qua rất nhiều thử nghiệm tra tấn những chiếc iPhone của Apple vẫn luôn chứng tỏ được sự bền bỉ của nó. Tuy nhiên, ở một số trường hợp thực tế do vô tình, những chiếc điện thoại đó bị rơi từ cả trăm mét xuống đất mới thực sự tạo ra bất ngờ. Mới đây, một video quay bởi chính chiếc iPhone bị rơi từ độ cao cả trăm mét xuống đất đã được lan truyền trên internet.

Thí nghiệm thực tế

Cụ thể, đoạn video được quay bởi chiếc iPhone 6. Khi nhóm thí nghiệm cố tình làm rơi chiếc điện thoại từ máy bay. Nó bị rơi từ độ cao 400m với tốc độ bay là 160km/h. Trong khi đó nó vẫn trong tình trạng đang được quay video. Quả là bất ngờ nhóm thí nghiệm tìm thấy chiếc điện thoại, vẫn trong tình trạng đang quay video mặc dù nó không hề có ốp hay miếng dán bảo vệ gì. Cả quá trình rơi tự do của chiếc điện thoại cũng được chính nó ghi lại với vận tốc khá lớn.

Theo WhoTV, Sarvinder Naberhaus đã đánh rơi chiếc điện thoại khi đang đi trực thăng từ độ cao 300m. Người ta tìm thấy bằng tính năng find my iPhone và liên tục gọi cho nó trong khi bị rơi. Và dường như nó không hề bị ảnh hưởng gì ngoài những vết xước.

Trên đây là 2 trường hợp điển hình cho thấy được độ bền đáng kinh ngạc của chiếc iPhone. Tuy nhiên cũng không thể giám chắc rằng iPhone có độ bền tuyệt đối. Vậy nên bạn vẫn cần phải cẩn thận để không phải mất tiền sửa chúng.

Các bạn cũng có thể đăng nhập vào website trực tiếp của Lớp Học Vui để xem thêm nhiều tin tức hay hơn:https://lophocvui.com/

Theo: 9to5mac

Bình luận
Close
Close