Tin tức

Bạn có thực sự muốn những bài tập hay nhưng KHÓ?

tĩnh học vật rắn hay và khó

Sau một thời gian, chúng tôi nhận được một số yêu cầu của một số bạn muốn tăng độ khó của bài tập trên Lớp học vui. Tất nhiên bài tập hay thì thường đi kèm với khó. Chúng tôi muốn tham khảo ý kiến từ các bạn, các bạn thấy sao về những bài tập trên lophocvui.com? Dễ, bình thường hay khó? Yêu cầu của các bạn là gì? Hãy để lại comment cho tôi biết và đừng quên giới thiệu trang web này đến bạn bè của các bạn!

Những bài tập cũng như lời giải của bộ môn vật lí sẽ được thầy Nguyễn Quốc Uy xét duyệt trực tiếp. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung cũng như lý thuyết của bộ môn này. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào group Toán, lý, hóa, Stem, Lập trình robot của lớp học vui (tại đây)

Bài trắc nghiệm cuối chương 3 là dạng bài trắc nghiệm “HAY và KHÓ”. Hãy cho tôi biết thêm cảm nghĩ của các bạn sau khi thử làm nó nhé!

Cảm ơn tất cả các em!

Lophocvui Team

Hoặc các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

One Comment

  1. Em thấy các bài này tương đối hay và khó. Nhưng em mong thầy sắp tới sẽ cho ra thêm nhiều video bài tập phân loại học sinh và những bài tập dành cho học sinh chuyên (đặc biệt là những bài tập mang nội dung thực tế)! Hy vọng là thầy sẽ dành thêm thời gian để phân tích, đi sâu vào những vấn đề vô cùng khó và hay nhầm của học sinh để chúng em có thể thỏa sức hiếu kì! Em xin cảm ơn thầy!

Close
Close
%d bloggers like this: