Tin tức

Amazon sắp cho thử quần áo ảo lên người khi chọn mua

Amazon săp cho thử quần áo ảo lên người khi chọn mua.

Chỉ cần các bạn soi hình ảnh một cái là biết vừa hay không. Tin mừng cho các chị em công sở có sở thích đi mua sắm nhưng lại không có thời gian.

Cơn ác mộng khi mua quần áo rồi thử đồ hàng tiếng đồng hồ vẫn chưa xong sắp qua rồi. Amazon vừa kịp thông báo về công nghệ mới của mình. Cho khách hàng thử đồ “ảo” lên người để xem trước rồi mới quyết định mua hay không.

 

Theo The Wall Street Journal, đang có một nhóm người được Amazon mời đi đo các số liệu về cơ thể người.

Công ty sẽ tiến hành theo dõi các số đo này trong suốt 20 tuần, cứ 2 tuần/lần đến để kiểm tra. Như vậy, họ sẽ có nền tảng dữ liệu để dự đoán và phân tích dáng người theo cách chuẩn. Cho dù họ có tăng hay giảm cân.

Đây thực chất là một công nghệ quét hình ảnh 3D của Body Labs, được Amazon mua lại vào tháng 10 năm ngoái. Ban đầu Body Labs định dùng để phát triển game, nhưng thế nào mà giờ lại bị ông lớn Amazon chọn đi phục vụ các tín đồ thời trang.

Theo dự tính, sau khi hoàn thành, khách hàng có thể thử đồ ảo trên ứng dụng trước để xem có hợp không, chẳng cần phải mất công tháo móc, xỏ tận tay vào từng manh áo, chiếc quần cho mệt người. Đây cũng là ý định được nhen nhóm từ lâu của Amazon. Dĩ nhiên, Amazon cần một lượng dữ liệu lớn để phân tích và làm nhiệm vụ ướm thử cho khách hàng một cách chính xác nhất để làm vừa lòng các “thượng đế” này.

Lophocvui Team

Mời các bạn xem thêm chi tiết các thông tin khác tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận
Close
Close