Lập trình Robot dành cho trẻ em, học sinh

lap trinh robot danh cho tre em

Anh chị đang muốn định hướng nghề nghiệp tương lai cho con em của mình?
Anh chị có nghĩ con em mình sẽ thích lập trình, thiết kế và lắp ráp Robot?

Và để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, Lớp Học Vui trân trọng giới thiệu đến các bạn các khóa học “LẬP TRÌNH ROBOT ĐIỀU KHIỂN TỪ XA” dành cho các em học sinh từ 10-13 tuổi. Đây chỉ là khóa học bắt đầu của một chuỗi các khóa học khác nhau, dẫn dắt các em sâu hơn vào thế giới của điện tử, lập trình và robot.

Ở khóa học này, các em sẽ được học :
✅ Lập trình từ những bước vô cùng cơ bản. Trải nghiệm máy tính nhúng nhỏ bé và thú vị
✅ Học các kiến thức cơ bản về điện, điện tử như đèn led, điện trở, dòng điện, nguồn điện, mạch điện…
✅ Lập trình từ những dòng code đơn giản nhất đến phức tạp trên Vi điều khiển
✅ Tự tay lắp ráp Robot đơn giản từ lắp động cơ đến tự hàn các vi mạch đơn giản
✅ Điều khiển Robot từ xa qua điện thoại sử dụng kết nối wifi

xe_esp8266_coban

Thật tuyệt nếu như các em, ngay từ bây giờ đã được định hướng để thúc đẩy niềm đam mê công nghệ và có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với khóa học, các em không chỉ được học những kiến thức chuyên môn, mà ngoài ra các em còn được học các kĩ năng nói trước đám đông, giao tiếp với mọi người hay suy nghĩ thảo luận nhóm, từ đó phát huy tính sáng tạo để tham gia những dự án lớn hơn trong tương lai.

Giảng viên: Ts. Nguyễn Quốc Uy, Ths Lương Công Duẩn, Giảng viên khoa KTDT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Tham gia lớp học còn có nhiều trợ giảng là các bạn sinh viên, mỗi sinh viên sẽ kèm riêng 2 học sinh.

Thời gian: Các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, từ 8h30 đến 11h30 hoặc từ 14h-17h.
Địa điểm : Tầng 13, phòng 12A09 tòa nhà Sông Đà (Mediamart), Trần phú, Hà Đông (Đối diện Học viện công nghệ bưu chính viễn thông).

✅ Học phí : 2,5 triệu/khóa học/10 buổi.

KHÓA HỌC THỨ 2 DỰ ĐỊNH KHAI GIẢNG VÀO TUẦN CUỐI CÙNG CỦA THÁNG 11.

Đăng ký học ngay

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học “Lập trình robot điều khiển từ xa” lần thứ nhất. Với chúng tôi, sự vui vẻ, thích thú của các em học sinh chính là thành công lớn nhất của khóa học này.

lap trinh robot danh cho tre em 2 lap trinh robot danh cho tre em 3 lap trinh robot danh cho tre em 4 lap trinh robot danh cho tre em 5 lap trinh robot danh cho tre em 6 lap trinh robot danh cho tre em 7 lap trinh robot danh cho tre em 8 lap trinh robot danh cho tre em 9

❗Nếu bạn quan tâm đến khóa học này và mong muốn cho con em của mình được theo học hay có bất kì điều gì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp.

☎ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Website : https://lophocvui.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/lophocvui.comm/
Email: lienhe@lophocvui.com
Hotline: 0983.811.938

Bình luận
Close
Close