Lập trình Python dành cho trẻ em OFFLINE

1

☑ Python là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Python đang được sử dụng như là ngôn ngữ nhập môn lập trình để dạy cho trẻ em, học sinh bởi tính đơn giản, rõ ràng của nó. Với Python, trẻ em, học sinh có thể lập trình game, làm việc với phần cứng như robot hay lập trình web.

☑ Khi tham gia học tại trung tâm của Lophocvui, các em sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên tài năng, có kinh nghiệm và quan trọng hơn, các em có được sự trải nghiệm về sản phẩm, robot, máy tính thực tế. Các em sẽ học lập trình trên những máy tính NHÚNG của chúng tôi. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi các em thấy sự liên hệ giữa phần cứng và phần mềm.

✅ Chúng tôi luôn dành 1 tuần học thử miễn phí để các bậc phụ huynh có cái nhìn chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định có cho con em mình theo học khóa học này hay không.

? Khóa học dự kiến kéo dài trong 5 tuần, 15 buổi học, mỗi buổi học 2 tiếng, từ 18-20 h các ngày thứ 2-4-6.

? Học phí khóa học là 1.500.000 VND, sẽ đóng ở tuần thứ 2.

? Nếu các anh chị quan tâm đến khóa học, xin vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để chúng tôi gọi điện tư vấn và sắp xếp lịch học nhé!

☑ Cám ơn các anh chị đã quan tâm đến Lophocvui. Sự quan tâm của các anh chị và sự vui vẻ của các em học sinh chính là động lực của chúng tôi.

—————————
☑ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
+ Fanpage : https://www.facebook.com/lophocvui.comm/
+ Hotline : 0983.811.938//0976.703.384
+ Email: lophocvui.com@gmail.com

Lophocvui Team!

Bình luận
Close
Close