Khóa học Lập trình Scratch dành cho trẻ em OFFLINE

Trẻ em và lập trình

Scratch là bước đầu tiên để các bạn nhỏ làm quen với bộ môn lập trình bởi sự đơn giản và dễ dàng. Thông qua việc kéo-và-thả các khối lệnh, thay vì viết những dòng lệnh phức tạp, sử dụng thư viện hình ảnh, âm thanh sẵn có, học sinh có thể sáng tạo ra các sản phẩm phần mềm, các ứng dụng, câu chuyện và trò chơi của riêng mình. Lập trình Scratch còn là môn học STEM, giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Khi tham gia học tại trung tâm của Lophocvui, các em sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên tài năng, có kinh nghiệm và quan trọng hơn, các em có được sự trải nghiệm về sản phẩm, robot, máy tính thực tế. Các em sẽ học lập trình trên những máy tính NHÚNG của chúng tôi. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Các em sẽ thấy sự liên kết rõ ràng giữa phần cứng và phần mềm, làm sao để bật tắt đèn LED hay làm xe chuyển động.

Chúng tôi luôn dành 1 tuần học thử miễn phí để các bậc phụ huynh có cái nhìn chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định có cho con em mình theo học khóa học này hay không.

Khóa học dự kiến kéo dài trong 10 tuần, 10 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng, từ 8h30-11h30 hoặc từ 14h-17h các ngày thứ 7, CN tùy lựa chọn của bạn.

Học phí khóa học là 2.000.000 VND.

Nếu các anh chị quan tâm đến khóa học, xin vui lòng đăng ký để chúng tôi tư vấn và sắp xếp lịch học nhé.
Đăng ký học ngay

Cám ơn các anh chị đã quan tâm đến Lophocvui. Sự quan tâm của các anh chị và sự vui vẻ của các em học sinh chính là động lực cho chúng tôi phát triển.

—————————-
Chi tiết liên hệ:
Website: lophocvui.com
☎Hotline: 0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Lophocvui Team!

Bình luận
Close
Close