Danh sách các giáo viên

Cô Nguyễn Thị Hậu tại Lớp học vui

Lớp học vui là một môi trường làm việc tuyệt vời, với những thầy cô giáo tuyệt vời.

Các thầy cô đều rất tự tin với những kiến thức chuyên môn. Để đưa ra những bài học thật dễ học và thú vị, các thầy cô đều tự mình nghiên cứu. Và cô giáo Nguyễn Thị Hậu cũng là một cô giáo như thế! Cô rất hiền và nhẹ nhàng. Cô luôn biết xoa dịu những thời điểm khó khăn nhất của bài toán. Lớp học vui luôn nỗ lực cố gắng để tìm ra các thầy cô giỏi nhất cho các em.

 

 

Cô Nguyễn Thị Hậu tốt nghiệp loại xuất sắc trường ĐHSP Hà Nội. Cô là người vui tính, nhiệt tình, năng động và đầy trách nhiệm. Sở thích của cô là xem phim khoa học,  nghe nhạc Trịnh và thích đi du lịch cùng với gia đình, bạn bè. Cô mong muốn truyền tới các em học sinh những phương pháp giải bài tập nhanh, đơn giản và những kiến thức bổ ích nhất. Cô Nguyễn Thị Hậu đang phụ trách các khóa Hóa học THPT. Mong rằng các khóa học của cô sẽ đem lại cho các em cảm hứng học tập và đam mê với môn học này.

 

 

Trong các bài học cô sẽ đưa phương pháp giải bài giúp các em không cảm thấy bối rối khi gặp những dạng đề lạ. Đồng thời cũng giúp các em tiếp cận với đề bài một cách nhanh nhất qua các khóa học trực tuyến.

cô Nguyễn Thị Hậu

 

Các bạn có thể xem thêm các khóa học miễn phí tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close