Danh sách các giáo viên

Cô Nguyễn Thanh Hải tại Lớp học vui

Lớp học vui là một môi trường làm việc tuyệt vời, với những thầy cô giáo tuyệt vời.

Các thầy cô đều rất tự tin với những kiến thức chuyên môn. Để đưa ra những bài học thật dễ học và thú vị, các thầy cô đều tự mình nghiên cứu. Và cô giáo Nguyễn Thanh Hải cũng là một cô giáo như thế! Cô là người có khiếu hài hước và lại rất tình cảm. Cô luôn tìm những câu truyện hài hước giúp các em giải trí. Lớp học vui luôn nỗ lực cố gắng để tìm ra các thầy cô giỏi nhất cho các em.

Cô Nguyễn Thanh Hải tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐHSP Hà Nội. Cô là người nhiệt tình, vui tính và cô  có sở thích ca hát và đặc biệt cô chơi guitar rất giỏi các em nhé. Cô mong muốn cho các bạn học sinh dù ở đâu cũng có thể trau dồi kiến thức thông qua các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Cô Nguyễn Thanh Hải đang phụ trách các khóa Toán học Trung học phổ thông. Mong rằng những khóa học của cô sẽ đem lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích và niềm say mê trong học tập.

cô Nguyễn Thanh Hải

 

Bạn có thể tham gia các khóa học của cô tại đây nhé:

Khóa học Giải tích 12 cơ bản và nâng cao FREE bao gồm các video gồm các phương pháp giải bài trong sách giáo khoa nhanh và đơn giản nhất để các bạn làm bài tốt nhất trong các đề thi THPT Quốc gia và Đại hoc.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Hình học 12 cơ bản và nâng cao FREE bao gồm các video hướng dẫn các em cách tư duy từ những bài tập khó đến nâng cao, giúp các em có phương pháp làm bài tốt nhất.
Đăng ký học ngay
 

Hoặc các bạn có thể xem thêm các khóa học miễn phí tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close