Danh sách các giáo viên

Cô Nguyễn Ngọc An tại Lớp học vui

Lớp học vui là một môi trường làm việc tuyệt vời, với những thầy cô giáo tuyệt vời.

Các thầy cô đều rất tự tin với những kiến thức chuyên môn. Để đưa ra những bài học thật dễ học và thú vị, các thầy cô đều tự mình nghiên cứu. Và cô giáo Nguyễn Ngọc An cũng là một cô giáo như thế! Cô là người rất nhiệt tình, hài hước. Đồng thời cô cũng rất thích tham gia các hoạt động của xã hội. Lớp học vui luôn nỗ lực cố gắng để tìm ra các thầy cô giỏi nhất cho các em.

 

 

Cô đã đạt giải nhì quốc gia môn vật lí. Đây là một thành tích rất đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra cô rất thích thú với những bài tập khó. Và cô còn muốn truyền cảm hứng thích thú làm những bài khó đó cho các em.

 

Trong các bài học cô sẽ đưa phương pháp giải bài giúp các em không cảm thấy bối rối khi gặp những dạng đề lạ. Đồng thời cũng giúp các em tiếp cận với đề bài một cách nhanh nhất qua các khóa học trực tuyến. Cô Nguyễn Ngọc An đang phụ trách các khóa học vật lí chuyên sâu Trung học phổ thông. Mong rằng những khóa học của cô sẽ đem lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích cho các em.

 

Bạn có thể tham gia các khóa học của cô tại đây nhé:

Khóa học Vật lí 10 chuyên sâu dành cho những bạn ôn thi học sinh giỏi các cấp( huyện, tỉnh, quốc gia) qua các năm. Trong đó bao gồm các video hướng dân phân tích đề và phương pháp giải khi gặp từng dạng bài chi tiết.
Đăng ký học ngay

 

Hoặc các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close