Danh sách các giáo viên

Cô Nguyễn Khánh Ninh tại Lớp học vui

Lớp học vui là một môi trường làm việc tuyệt vời, với những thầy cô giáo tuyệt vời.

Các thầy cô đều rất tự tin với những kiến thức chuyên môn. Để đưa ra những bài học thật dễ học và thú vị, các thầy cô đều tự mình nghiên cứu. Và cô giáo Nguyễn Khánh Ninh cũng là một cô giáo như thế! Cô là người rất duyên dáng và thông minh. Đồng thời cô cũng rất thích tham gia các hoạt động thể thao. Lớp học vui luôn nỗ lực cố gắng để tìm ra các thầy cô giỏi nhất cho các em.

Cô Nguyễn Khánh Ninh tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐHSP Hà Nội. Cô có sở thích xem phim, nghe nhạc, đọc truyện trinh thám. Cô rất quan tâm đến việc dạy và học online, mong muốn truyền kinh nghiệm, phương pháp giải bài nhanh và đơn giản, giúp các em tiếp cận với đề bài một cách nhanh nhất qua các khóa học trực tuyến. Cô Nguyễn Khánh Ninh đang phụ trách các khóa vật lý học Trung học phổ thông. Mong rằng những khóa học của cô sẽ đem lại những kiến thức bổ ích cho các em học sinh.

 

Bạn có thể tham gia các khóa học của cô tại đây nhé:

Khóa học Vật lí 12 cơ bản và nâng cao FREE dành cho những bạn ôn thi khối A, A1. Khóa học bao gồm các video hướng dẫn phương pháp giải và mẹo làm bài tập nhanh và đơn giản nhất. Ngoài ra còn có các câu hỏi trắc nghiệm của từng chương liên quan đến thực tế hay ra trong các đề thi.

Đăng ký học ngay

Khóa học Ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lí dành cho những bạn ôn thi THPT Quốc gia và Đại học. Đến với khóa học cô sẽ hướng dẫn các e nắm vững các kiến thức cơ bản để ôm trọn 6 điểm, sau đó sẽ là các cách phân tích đề, giải bài một cách nhanh và đơn giản nhất để chinh phục điểm 8, 9, 10.
Đăng ký học ngay

Hoặc các bạn có thể xem thêm các khóa học miễn phí tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close