Danh sách các giáo viên

Cô Dương Anh Thu tại Lớp học vui

Học trực tuyến tại Lớp học vui

Cô Dương Anh Thu đến với Lớp học vui một cách rất tình cờ. Cô có một người em rất thích học trực tuyến. Bạn ấy không bao giờ đi học thêm ở ngoài và các thành tích học đều rất tốt. Cô Thu thấy đó là một điều tuyệt vời. Cô đã tìm hiểu cách thức học trực tuyến và muốn trở thành người truyền cảm hứng học tại nhà cho các em. Và thế là cô đã đến với Lớp học vui. Tại Lớp học vui cô luôn cống hiến hết mình cho những bài giảng. Cô luôn đặt tâm huyết của mình để các em có thể hiểu bài nhanh nhất.

Cô Dương Anh Thu tốt nghiệp loại giỏi Giỏi trường ĐHSP Hà Nội

Cô là người vui tính, nhiệt tình, năng động và đầy trách nhiệm. Cô còn là người rất khéo tay và rất thích nấu những món ăn ngon. Qua các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí cô mong muốn truyền tới các e học sinh những phương pháp giải bài tập nhanh, đơn giản và những kiến thức bổ ích nhất. Cô Dương Anh Thu đang phụ trách các khóa học Hóa học lớp 11, 12, ôn thi THPT Quốc Gia. Mong rằng các khóa học của cô sẽ đem lại cho các em cảm hứng học tập và đam mê với môn học.

Bạn có thể tham gia các khóa học của cô tại đây nhé:

Khóa học Hóa học 11 cơ bản và nâng cao FREE dành cho những e ôn thi khối A, B. Trong đó bao gồm các video hướng dẫn cách giải và mẹo làm các bài tập trong sách giáo khoa và nâng cao ngoài ra còn có rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến thực tế cực kỳ thú vị.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Hóa học 12 cơ bản và nâng cao FREE bao gồm các video, phương pháp và mẹo giải bài nhanh trong sách giáo khoa cùng với các bài tập nâng cao dành cho các e ôn thi khối A, B. Ngoài ra còn có các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến thực tế rất hay.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học dành cho những bạn thi THPT Quốc gia và Đại học. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, năm 2018 chương trình và nội dung thi đã có thêm rất nhiều thay đổi. Đến với khóa học cô sẽ hướng dẫn các e nắm vững các kiến thức cơ bản để ôm trọn 5 điểm, sau đó sẽ là các cách phân tích đề, giải bài một cách nhanh và đơn giản nhất để chinh phục điểm 8, 9, 10.
Đăng ký học ngay

Hoặc các bạn có thể xem thêm các khóa học miễn phí tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close