Danh sách các giáo viên

Cô Nguyễn Kim Huệ

Cử nhân Sư phạm Toán học. Tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐHSP Hà Nội, là người nhiệt tình và trách nhiệm. Cô rất quan tâm đến việc dạy và học online đồng thời mong muốn cho các bạn học sinh dù ở đâu cũng có thể trau dồi kiến thức thông qua các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Cô Nguyễn Kim Huệ đang phụ trách các khóa Toán học Trung học phổ thông. Mong rằng những khóa học của cô sẽ đem lại cho các bạn học sinh những kiến thức bổ ích và niềm say mê trong học tập.

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vui

cô Nguyễn Kim Huê

cô Nguyễn Kim Huệ

 

Bạn có thể tham gia các khóa học của cô tại đây nhé:

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vui

Khóa học Đại số 10 cơ bản và nâng cao FREE bao gồm các video hướng dẫn giải chi tiết, phương pháp làm các bài tập có trong sách giáo khoa và những bài tập nâng cao.
Đăng ký học ngay

 

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vuiKhóa học Hình học 10 cơ bản và nâng cao FREE bao gồm các video hướng dẫn giải chi tiết, phương pháp làm các bài tập có trong sách giáo khoa và những bài tập nâng cao.
Đăng ký học ngay

 

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vuiKhóa học Đại số 10 chuyên sâu dành cho các bạn ôn thi học sinh giỏi( cấp huyện, tỉnh, thành phố). Khóa học này cô sẽ hướng dẫn giải chi tiết, phân tích từng dạng bài và phương pháp khi các em gặp những dạng đề tương tự để có thể giải quyết nhanh và đơn giản nhất.
Đăng ký học ngay

 

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vuiKhóa học Hình học 10 chuyên sâu dành cho các bạn ôn thi học sinh giỏi( cấp huyện, tỉnh, thành phố). Khóa học này cô sẽ hướng dẫn giải chi tiết, phân tích từng dạng bài và phương pháp khi các em gặp những dạng đề tương tự để có thể giải quyết nhanh và đơn giản nhất.
Đăng ký học ngay

 

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vuiKhóa học Đại số và giải tích 11 cơ bản và nâng cao FREE dành cho các em học sinh ôn thi khối A, A1, B,… Kiến thức lớp 11 rất quan trọng nhé các em, nó là nền tảng để các em có thể học tốt môn toán lớp 12. Trong khóa học cô sẽ hướng dẫn các em làm bài tập làm bài tập theo dạng để các e không cảm thấy bối rối khi gặp các dạng đề như vậy trong đề thi.
Đăng ký học ngay

Khóa học Hình học 11 cơ bản và nâng cao FREE dành cho các em học sinh ôn thi khối A, A1, B,… Khi học về hình không gian các em cần có tư duy tốt. Trong khóa học này cô sẽ hướng dẫn các em làm tốt bài tập về phần này.
Đăng ký học ngay

 

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vuiKhóa học Hình học 11 chuyên sâu dành cho các bạn ôn thi học sinh giỏi( cấp huyện, tỉnh, thành phố). Trong khóa học cô sẽ đưa những phương pháp và giải các đề thi chi tiết của những năm gần đây để các em có một tư duy tốt nhất khi làm các bài tập không gian.
Đăng ký học ngay

 

cô Nguyễn Kim Huê-lớp học vuiKhóa học Ôn thi THPTQG môn Toán dành cho các bạn ôn thi khối A, A1, B,… Trong năm 2017, 2018 đề thi có chút thay đổi cụ thể trong đề thi TPHP Quốc gia năm nay đề thi khó lên. Trong khóa học này cô sẽ đưa ra các phương pháp làm bài từ cơ bản để các em nắm chắc 6 trong tay, sau đó sẽ là các phương pháp làm bài tập nâng cao để các e có thể chinh phục điểm 8, 9, 10.
Đăng ký học ngay

 

Related Articles

Close
Close