Danh sách các giáo viên

Cô Dương Anh Thu

Cử nhân Sư phạm Hóa học. Tốt nghiệp loại giỏi Giỏi trường ĐHSP Hà Nội. Là người vui tính, nhiệt tình, năng động và đầy trách nhiệm. Mong muốn truyền tới các e học sinh những phương pháp giải bài tập nhanh, đơn giản và những kiến thức bổ ích nhất qua các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Cô Dương Anh Thu đang phụ trách các khóa học Hóa học lớp 11, 12, ôn thi THPT Quốc Gia. Mong rằng các khóa học của cô sẽ đem lại cho các em cảm hứng học tập và đam mê với môn học.

Bạn có thể tham gia các khóa học của cô tại đây nhé:

Khóa học Hóa học 11 cơ bản và nâng cao FREE dành cho những e ôn thi khối A, B. Trong đó bao gồm các video hướng dẫn cách giải và mẹo làm các bài tập trong sách giáo khoa và nâng cao ngoài ra còn có rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến thực tế cực kỳ thú vị.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Hóa học 12 cơ bản và nâng cao FREE bao gồm các video, phương pháp và mẹo giải bài nhanh trong sách giáo khoa cùng với các bài tập nâng cao dành cho các e ôn thi khối A, B. Ngoài ra còn có các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến thực tế rất hay.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học dành cho những bạn thi THPT Quốc gia và Đại học. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, năm 2018 chương trình và nội dung thi đã có thêm rất nhiều thay đổi. Đến với khóa học cô sẽ hướng dẫn các e nắm vững các kiến thức cơ bản để ôm trọn 5 điểm, sau đó sẽ là các cách phân tích đề, giải bài một cách nhanh và đơn giản nhất để chinh phục điểm 8, 9, 10.
Đăng ký học ngay

Related Articles

Close
Close