Dành cho phụ huynh

Tự tin, tư duy độc lập và sáng tạo cho học sinh
Tự tin, tư duy độc lập và sáng tạo cho học sinh

Chúng tôi mang đến những khoá học trực tuyến cùng những bài học bám sát chương trình giáo dục hiện hành, gắn liền với những kiến thức thực tế, giúp đỡ các em nắm rõ kiến thức cũng như có thể có kết quả cao trong học tập. Các bạn cũng có thể theo dõi quá trình học của con em mình ( tiến trình khóa học, điểm số các bài kiểm tra…). Các em học sinh sẽ có cảm giác như đang ngồi học tại lớp cùng bạn bè, tham gia các bài kiểm tra, trắc nghiệm theo thời gian thực. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp video, hình ảnh minh hoạ thực tế cuốn hút, đảm bảo các em sẽ hứng thú với bài học. Chúng tôi hi vọng những video bài giảng sẽ giúp các em cải nâng cao khả năng tự học.

mindmap, cách học mới, lớp học vuiViệc dùng MINDMAP như một công cụ giảng bài sẽ làm cho bài học trở nên sinh động, giúp các em dễ tiếp thu, dễ nhớ, đồng thời tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Nó cũng giúp các em học được cách thức trình bày ý tưởng của mình theo một cách dễ hiểu nhất. Điều này đặc biệt có ích trong quá trình tổng kết kiến thức cuối chương, cuối kì hay cả năm học.

học trực tuyến, Tự học, tự tin với lớp học vuiChúng tôi hi vọng sẽ có thể mang những khoá học bổ trợ về tiếng anh, tin học, điện tử sẽ giúp các em phát triển tiềm năng, sở thích, đam mê của bản thân, từ đó định hướng tương lai tốt hơn. Tất nhiên những khóa học như vậy sẽ hoàn toàn miễn phí.

 

Giáo viên hướng dẫn là tiến sỹ, lớp học vuiRất nhiều những bài học hay video của chúng tôi được ghi âm trực tiếp trong quá trình giảng dạy với công nghệ mới, hi vọng sẽ mang lại cho các em cảm giác thân thiện như đang ở tại một lớp học nhóm nào đó.

 

Lời kết

Internet là một trong những cơ hội đem một nền giáo dục tốt hơn đến với con em chúng ta. Chúng tôi hi vọng với sự giúp đỡ của các bạn, chúng ta sẽ có một lớp trẻ thông minh hơn, năng động, sáng tạo hơn.

Mọi bài giảng đều có thể có thiếu sót, sai lầm, chúng tôi hiểu điều đó. Bởi vậy, chúng tôi thành thực mong nhận được sự góp ý của các vị phụ huynh, các giáo viên để những khóa học sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Và chúng tôi cam kết sẽ đem những khoá học tốt nhất đến cho các em học sinh, tất nhiên MIỄN PHÍ và MÃI MÃI! Cuối cùng rất mong nhận được sự phối hợp giám sát từ các vị phụ huynh để con em sử dụng internet đúng mục đích. Xin cảm ơn!

Trả lời

Close
Close