Dành cho học sinh

Xin chào tất cả các bạn! Tôi lập ra trang web này mục đích mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng, vui vẻ và miễn phí. Tôi cũng hi vọng các bạn có thể phát huy hết sức khả năng tự học của mình cùng kĩ năng học nhóm để có thể đạt kết quả cao trong học tập. Hãy chia sẻ những bài học, những kiến thức hay với bạn bè bởi bên nhau, chúng ta sẽ tiến rất xa! Các bạn hãy tin rằng mình có khả năng vô hạn. TIN VÀO BẢN THÂN, BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC TẤT CẢ!

1984402_zpsgl1fexxi

Tôi cũng hi vọng cách học qua Mindmap này sẽ giúp các bạn dễ nhớ hơn, dễ tổng kết kiến thức và nắm bài giảng nhanh hơn. Nó cũng giúp các bạn học được cách thức trình bày ý tưởng của mình theo một cách dễ hiểu nhất. Đây là cách học được nhiều nước trên thế giới rất ưa chuộng!

1_zpss43nbqhl

 

Các bạn cũng sẽ có cơ hội học về tin học, điện tử, tiếng anh- nếu chúng tôi có thể phát triển dự án này. Vậy nên hãy chia sẻ những khóa học hay bài giảng các bạn thích cho bạn bè cùng học nhé!toeic1_zpsxcapokxu

000Những bài học có khi sẽ được ghi trong phòng thu âm, có khi sẽ được ghi trên lớp học nhóm. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có cảm giác như đang học nhóm cùng với những bạn khác. Hãy luôn tự tin, kiên trì và cố gắng nhé!

Lời kết

Internet là một nơi lắm cạm bẫy nhưng cũng nhiều lợi ích. Cá nhân tôi tin rằng các bạn đã đủ khả năng để tự lựa chọn con đường cho mình, lúc nào nên học, lúc nào nên chơi Facebook, xem Youtube, thậm chí là game bởi vì các bạn đã có mặt ở đây. Hãy mạnh mẽ học hay làm thứ mình thích và quan trọng nhất, bảo vệ những gì mà mình tin tưởng. Vậy bạn có tài khoản Facebook ư? Tuyệt vời,  hãy login bằng Facebook để học luôn nhé.

Mọi bài giảng đều có thể có thiếu sót, sai lầm, chúng tôi hiểu điều đó. Bởi vậy, chúng tôi thành thực mong nhận được sự góp ý của các bạn học sinh, các vị phụ huynh, các giáo viên để những khóa học sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Và chúng tôi cam kết sẽ đem những khoá học tốt nhất đến cho các em học sinh, tất nhiên MIỄN PHÍ và MÃI MÃI! Xin cảm ơn!

 

2 Comments

  1. thầy ơi em thấy thầy nên giảng thêm 1 số tác động thực tế khi bài toán đó ở thực tế,
    ví dụ như bài ném vật mà thầy tính nó bay cao và bay xa, thực tế thì còn có chuyển động của gió mà trọng lượng của vật ném nữa thầy, em nghĩ thầy nên nói luôn phần đó, cho lý thuyết và thực tế gần nhau, em cám ơn thầy đã đọc!

    1. Cám ơn em đã góp ý nhé. Năm sau nếu có thể bổ xung thì anh sẽ thêm những ý của em vào.

Trả lời

Close
Close