Các khóa họcCoursesLớp 7Vật lí

Vật lí 7 cơ bản và nâng cao

Vật lí 7 Cơ bản và Nâng cao

Để đáp ứng sự mong mỏi của các em học sinh muốn học tốt môn Vật Lý, Lớp Học Vui đã thực hiện khóa học “VẬT LÍ 7 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO FREE”.

Khóa học này là một hệ thống các video bám sát chương trình học trong SGK chuẩn của Bộ Giáo dục.

Nội dung gồm 3 mảng kiến thức ứng với ba chương: Quang học, Âm học và Điện học. Mỗi bài học sẽ có lý thuyết kèm theo bài tập để giúp các em vừa học vừa thực hành. Ngoài bài tập cơ bản, còn có các bài tập nâng cao hỗ trợ các em chuẩn bị thi HSG. Từ đó, các em vừa được củng cố bài tập, vừa được mở mang kiến thức. Phần này dành cho các bạn có nhu cầu học nâng cao sau khi đã làm thành thạo các bài cơ bản. Sau những bài ôn tập chương sẽ có các bài kiểm tra tổng kết chương đó. Việc này sẽ giúp các em tham khảo, thử sức và tự đánh giá được khả năng của mình.

Ứng dụng công nghệ kết hợp giáo dục trực tuyến là một phương pháp giáo dục hoàn toàn mới mẻ. Qua những bài giảng sinh động, trực quan và cô đọng, chắc chắn các em sẽ vô cùng thích thú, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.

Hy vọng, sau khi học xong khóa học này các em không chỉ tự tin vượt qua các bài tập trong SGK, SBT mà có thể làm bất cứ bài tập nào liên quan. Và hơn thế nữa, mong rằng các em sẽ luôn yêu thích và đam mê với môn học , biết vận dụng kiến thức được học để giải thích các hiện tượng thực tế, thậm chí là ứng dụng kiến thức học được để phát minh ra những sáng chế hữu ích cho đời sống.

Mời các em xem video đầu tiên nhé:

Hãy tham gia khóa học ngay thôi!

Đăng ký học ngay

Rất mong sự ủng hộ của các bạn và chúc các bạn học tập vui vẻ!

Lophocvui Team

—————————-
Chi tiết liên hệ:
Website: lophocvui.com
☎Hotline: 0971479145//0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close