Các khóa họcCoursesLớp 10Vật lí

Vật lí 10 nâng cao hoàn toàn miễn phí

Đây là khóa học đầu tiên mà chúng tôi mang đến cho các bạn, dựa trên sách Vật lí 10 nâng cao trong chương trình THPT. Tuy nhiên các bạn học Vật lí “cơ bản” 10 vẫn hoàn toàn có thể theo học Vật lí 10 nâng cao. Thứ tự những bài này giống trong sách giáo khoa,nhưng một số bài thực hành sẽ bị giản lược. Trong khóa học này, chúng tôi còn giúp các bạn giải bài tập sách giáo khoa trong sách vật lí 10 nâng cao. Những bài tập được hướng dẫn giải sẽ giúp các bạn tư duy tốt hơn về kiến thức vật lí. Khi tư duy hình thành thì mọi thứ sẽ được giải quyết rất dễ dàng.

Chủ động sáng tạo trong việc tự học từ khóa Vật lí 10 nâng cao

Chúng tôi hi vọng những video của lớp học vui sẽ giúp các bạn ôn lại kiến thức cũng như học bài mới. Trước khi xem lời giải cho mỗi bài tập hoặc các bài trắc nghiệm của khóa vật lí 10 nâng này, chúng khuyến khích các bạn PAUSE video lại và tiến hành tự làm.

Vật lí 10 nâng cao hoàn toàn miễn phí
Vật lí 10 Nâng cao

Chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho mọi khóa học trên lophocvui.com đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tuy nhiên để làm được điều đó, chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn. Hãy ủng hộ chúng tôi và chia sẻ lophocvui đến bạn bè để lophocvui có thể phát triển hơn nữa!

Chúc các bạn học tập vui vẻ! Vui lòng để lại comment nếu bạn muốn góp ý cho video hoàn thiện hơn. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè qua nút Facebook bên trên nhé!

Đăng ký học ngay

Hoặc các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: http://lophocvui.com/
Hotline: 0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close