Các khóa họcCoursesHóa họcLớp 12

Hóa học 12 cơ bản và nâng cao miễn phí

cô Dương Anh Thu

Hóa học 12 cơ bản và nâng cao FREE

Khóa Hóa học 12 trên lophocvui.com là khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Khóa này chủ yếu dành cho các học sinh đang học lớp 12 và các học sinh ôn thi ĐH, CĐ. Trong khóa học Hóa học 12 cơ bản và nâng cao cô Dương Anh Thu sẽ giải bài tập chi tiết trong sách giáo khoa và các bài tập nâng cao. Mỗi bài sẽ được giải theo nhiều phương pháp khác nhau. Từ đó, các em có thể lựa chọn phương pháp làm bài nhanh và đơn giản nhất. Ngoài các bài tập trong sách giáo khoa Hóa học 12, cô còn giải các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến thực tế rất thú vị. Hóa học 12 sẽ thú vị hơn nhiều nếu có sự phản hồi về bài giảng từ phía các em.

Nội dung môn học

Khóa Hóa học 12 được cung cấp đến cho các bạn học sinh một cách dễ hiểu, ngắn gọn. Tất cả sẽ tạo tâm lý thoải mái cho học sinh khi học.

Nội dung môn Hóa học 12 được soạn thảo và xây dựng từ những kiến thức chắc chắn. Kinh nghiệm dạy học được tích lũy nhiều năm của Giáo viên sẽ giúp các em có được kiến thức chuẩn.Từ đó có những phương pháp giải bài hợp lý sát với đề thi THPT quốc gia hiện nay.

Để biết thêm các khóa học miễn phí hãy truy cập website chính thức của Lớp Học Vui: cùng ôn tập môn Hóa học

Các em cùng tham gia khóa học nhé!

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

 

 

 

Related Articles

Close
Close