Các khóa họcCoursesHóa họcLớp 11

Hóa học 11 cơ bản và nâng cao miễn phí

 

cô Dương Anh Thu
HÓA HỌC 11 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

Để đồng hành cùng các em học sinh Lophocvui tiếp tục mang đến một khóa học mới “ HÓA HỌC 11 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO”. Tại đây, các em sẽ được cung cấp những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất để có thể tiếp thu kiến thức một cách logic và dễ nhớ nhất. Hóa học 11 sẽ làm nền tảng kiến thức cho lớp 12. Vì thế, các em hãy học thật tốt môn Hóa học 11 này nhé.
Với cam kết về chất lượng bài giảng cũng như trợ giúp sau mỗi giờ học, Lophocvui khẳng định sẽ đem lại cho các bạn một khóa học hấp dẫn và bổ ích. Mọi ý kiến đóng góp của các em sẽ làm cho khóa Hoa học 11 càng thú vị hơn.

Hóa học 11 cơ bản và nâng cao FREE dành cho các bạn ôn thi khối A, B. Khóa học bao gồm các video bài giảng, phương pháp làm bài nhanh và đơn giản. Ngoài ra trong bài ôn tập còn có các câu hỏi trắc nghiệm rất hay. Để phù hợp với format đề thi THPT quốc gia hiện nay, các cô giáo sẽ tập hợp và giải đề thi cho các em. Các em biết đó, đề thi sẽ càng ngày khó, đòi hỏi các em phải có kiến thức thật vững. Vậy nên, hãy đầu tư thời gian học Hóa học 11 ngay từ bây giờ.

Để biết thêm các khóa học miễn phí hãy truy cập website chính thức của Lớp Học Vui: cùng ôn tập môn Hóa học

Các em cùng tham gia khóa học nhé!

—————————-
Chi tiết liên hệ:
Website: lophocvui.com
Hotline: 0971479145//0983811938
Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close