Các khóa họcCoursesLập trình

Django – Lập trình web với Python Django

Xin chào các bạn!

Khóa lập trình web với framework Django sẽ hứa hẹn là khóa học vô cùng thú vị. Series này yêu cầu bạn phải nắm vững kiến thức về lập trình Python. Cũng tương tự như python, các bạn cần biết rõ các ngôn ngữ script tương đương như HTML, CSS,JS… Và kiến thức về các hệ quản trị cơ sở dữ liệu cũng tương tự như vậy. Sau khi hoàn thành khóa này bạn sẽ biết cách xây dựng các ứng dụng web một cách nhanh chóng. Ngoài việc đó ra, bạn sẽ vận dụng được tất cả các tính năng mà một trang web bình thường cần phải có.

Django là một web framework miễn phí mã nguồn mở được viết bằng Python. Django sử dụng mô hình Model-View-Control (MVC). Django được phát triển bởi Django Software Foundation(DSF) – một tổ chức phi lợi nhuận độc lập.

Mục tiêu chính của Django là đơn giản hóa việc tạo các website phức tạp có sử dụng cơ sở dữ liệu. Django tập trung vào tính năng “có thể tái sử dụng” và “có thể tự chạy” của các component, tính năng phát triển nhanh, không làm lại những gì đã làm. Một số website phổ biến được xây dựng từ Django là Pinterest, Instagram, Mozilla, và Bitbucket.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bài Nội dung Thời lượng
1
Giới thiệu Django
1 bài
2
Tạo project Django
1 bài
3
Tạo WebApp
1 bài
4
Template và Jinja
1 bài
5
Xử lý file
2 bài
6
Hoàn chỉnh blog
1 bài
7
Dùng Model tạo Database
1 bài
8
Tương tác Database
1 bài
9
Hệ thống admin
1 bài
10
Liệt kê danh sách
1 bài
11
Hiển thị bài viết
1 bài
12
Loại bỏ hardcode
1 bài
13
Xử lý lỗi 404
1 bài
14
Mô hình MVC
1 bài
15
Upload file
1 bài
16
Tạo form đăng ký
1 bài
17
Login – Logout
1 bài
18
Generic view
1 bài
19
Xử lý bình luận
1 bài

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lophocvui.com các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của thầy trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khóa học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Lophocvui.com để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chúng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.
Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.
Đăng ký học ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

—————————
Chi tiết liên hệ:
Website: http://lophocvui.com/
☎Hotline: 0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close