Các khóa họcCoursesLớp 11Toán học

Đại số và giải tích 11 hoàn toàn miễn phí

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Lớp học vui trân trọng giới thiệu khóa học Đại số và giải tích 11 hoàn toàn miễn phí. Khóa học gồm có lời giải các bài tập sách giáo khoa đại số và giải tích cơ bản và nâng cao. Khóa học trực tuyến này hoàn toàn miễn phí, có giáo viên là cô giáo từ trường ĐHSP, trẻ trung, năng động và cực kỳ yêu nghề.

Chúng tôi hi vọng cách làm video mới này sẽ cho các bạn cảm giác thân thiện, thoải mái và tự tin hơn khi học. Cuối mỗi bài giảng, sẽ có các bài tập hay và thú vị, sẽ dựa trên bài tập sách giáo khoa, thêm một chút nâng cao để các bạn tự làm nhé. Nếu các bạn thấy hay hãy để lại comment và chia sẻ cho bạn bè của mình để chúng tôi thêm động lực nhé!

Chúc các bạn cùng nhau học tập vui vẻ. Good luck and Have fun !

GIẢNG VIÊN

Nguyễn Kim Huệ

Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội, yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn tạo ra các khóa học hay và bổ ích nhất đến học sinh.Cùng với nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dậy của cô giáo, chắc chắn các bạn học sinh sẽ yêu thích bài giảng của cô.

YÊU CẦU

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại Courses.Lophocvui.com, các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của cô hướng dẫn trong khóa học nhé.

Đăng ký học ngay

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn và chúc các bạn học tập vui vẻ!
Lophocvui Team

Hoặc các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
?️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close