Các khóa họcCoursesLớp 10Vật lí

Các khóa học vật lí 10

Lớp 10 là lớp khởi đầu của chương trình cấp 3. Nó đóng một vai trò quan trọng giúp các bạn có nền tảng, để phát triển tốt trong những năm tiếp theo. Bởi vậy khóa học đầu tiên mà chúng tôi lựa chọn mang đến cho các bạn là những khóa học vật lí 10. Khóa học bao gồm những kiến thức chung và tổng quát cho cả hệ thống môn vật lí của THPT.

Khoá học Vật lí 10 cơ bản FREE. Khóa học dành cho những bạn ôn thi khối D hay những bạn mất gốc vật lí. Video lý thuyết và những video hướng dẫn giải bài tập vật lí 10 cơ bản đều được hướng dẫn.

Đăng ký học ngay

Khóa học Vật lí 10 nâng cao FREE. Khóa học này thích hợp cho những bạn ôn thi khối A, A1. Khóa học bao gồm những video hướng dẫn giải bài tập nâng cao. Những dạng bài tập nâng cao hơn nữa đã có trong khóa học vật lí 10 chuyên sâu!
Đăng ký học ngay

 Khóa học Vật lí 10 chuyên sâu. Khóa học này thích hợp cho những bạn ôn thi học sinh giỏi. Trong đó bao gồm những video hướng dẫn giải chi tiết những bài tập hay và khó đặc biệt là các đề thi HSG( cấp huyện, tỉnh, quốc gia).

 Đăng ký học ngay

Hoặc các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
📌Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
🖌 Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Cảm ơn tất cả các em!

Lophocvui Team

 

 

 

Bình luận

Related Articles

15 Comments

 1. dạ bài này làm như thế nào ạ
  buổi sáng ở nhiệt độ 15 độ C chiều dài của thanh thép là 10m hỏi buổi trưa ở nhiệt độ 30 độ C thì chiều dài của thanh thép trên là bao nhiêu? biết.

  bài 2 một lá nhôm HCN có kích thước 2m * 1m ở O độ C đốt nóng tấm nhôm tới 400 độ C thì diện tích tấm nhôm sẽ là bao nhiêu ? a= 25.10^5K-1

 2. dạ bài này làm như thế nào ạ
  buổi sáng ở nhiệt độ 15 độ C chiều dài của thanh thép là 10m hỏi buổi trưa ở nhiệt độ 30 độ C thì chiều dài của thanh thép trên là bao nhiêu? biết.
  Akira Michio bài 2 một lá nhôm HCN có kích thước 2m * 1m ở O độ C đốt nóng tấm nhôm tới 400 độ C thì diện tích tấm nhôm sẽ là bao nhiêu ? a= 25.10^5K-1

  1. bài 1 :
   l – lo = a x lo x (Tsau – Ttruoc) từ đó => l =……
   bài 2 tương tự nhưng thanh nhôm tăng 2 chiều nên ta tính độ dài 2 chiều sau khi đốt tới 400 độ

  1. Em xem hết phần đó roi thầy nhưng ma hình như em ko thấy thầy nói về phần momen động lượng với phần chuyển động quay của vật rắn quanh trục cố đinh thì phải ?????

 3. anh có thể dậy thêm trong phần động lực học kỹ hơn về phần chuyển động trong hệ quy chiếu không quán tính không ạ.

  1. Uh, để sau nhé, anh sẽ thêm một số bài tập và làm video riêng.

 4. bài tập này thì giải như thế nào ạ?
  Thanh đồng chất OA, trọng lượng P quay được quanh trục O và tựa vào quả cầu đồng chất tại điểm giữa B của nó. Quả cầu có trọng lượng Q, bán kính R, được treo vào O nhờ dây OD = R. Biết OD nghiêng 300 với OA. Tìm góc nghiêng ∝ của dây với đường thẳng đứng khi cân bằng.
  (Anh giải giúp em với, càng nhanh càng tốt ạ, e cần gấp)

 5. anh có đề luyện tập chương 3 với thi học kỳ ko ạ? Em muốn xin một số đề để làm luyện tập, chúng em sắp thi học kỳ rồi

  1. Anh có dạy 1 lớp ở Hà nội, các em ấy thi học kì chỉ có chương 2 thôi :)! Anh bắt đầu dạy chương 3 rồi, dạy trực tuyến nhé, lịch học sẽ được thông báo sau, khả năng là vào tối thứ 2 tuần sau. Anh đã dạy thử một buổi thử nghiệm tối thứ 6, kết quả cũng được, tuy ít bạn theo dõi!

  1. Đợi cuối tuần em ạ, vì các bạn đang ôn chương 2

  2. Anh chưa thu xếp việc bên Đại học đc nên anh sẽ update sớm em ạ. Khả năng 8-9h tối thứ 3.

Close
Close
%d bloggers like this: