Các khóa họcCoursesKhóa học chuyên sâuLớp 11Toán học

Các khóa toán học 11

Trân trọng giới thiệu đến các bạn các khóa học môn Toán học 11. Chúng tôi đang hoàn thiện dần và cố gắng tạo ra những khóa học tốt nhất. Tuy nhiên do nhân lực có hạn nên chắc chắn tiến độ sẽ rất chậm, mong nhận được sự thông cảm của các bạn.

Khóa học Đại số và giải tích 11 cơ bản và nâng cao FREE. Khóa học gồm có lời giải chi tiết các bài tập sách giáo khoa toán học đại số và giải tích cơ bản và nâng cao.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Hình học 11 cơ bản và nâng cao FREE. Khóa học gồm có lời giải chi tiết và các bài tập sách giáo khoa ngoài ra còn có các bài tập nâng cao rất hay và thú vị.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Toán 11 Chuyên Sâu – Luyện thi học sinh giỏi. Trong đó bao gồm các video hướng dẫn giải chi tiết các đề thi HSG( cấp huyện, tỉnh, quốc gia) của những năm gần đây nhất.

Đăng ký học ngay

 

Khóa học Ôn thi THPT Quốc Gia giúp các em tiếp cận sớm hơn với đề thi THPT Quốc gia hằng năm theo dạng trắc nghiệm, trong đó các cô sẽ tổng hợp đề và hướng dẫn các em giải. Từ đó giúp các em có sự tư duy mạch lạc về đề thi và phong cách làm bài.
Đăng ký học ngay

Nếu có gì thắc mắc, các em có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group


Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Mọi sự đóng góp của các bạn luôn là động lực để chúng tôi phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Related Articles

3 Comments

  1. anh ơ phần hình không gian lớp 11 em thấy hơi khó hiểu, anh cố gắng dành thời gian làm videos phần đấy giúp bọn em với

Close
Close
%d bloggers like this: