Các khóa họcCoursesKhóa học chuyên sâuLớp 10Toán học

Các khóa học toán học 10

Đây là các khóa học môn Toán học 10. Trong những khóa học này, có khóa học cơ bản dành cho các bạn củng cố kiến thức cũng như khóa học nâng cao. Mỗi khóa học đều có những bài trắc nghiệm mà bạn phải hoàn thành ở cuối bài. Good luck and have fun!

Khóa học Đại số 10 cơ bản và nâng cao FREE. Khóa học gồm có lời giải các bài tập sách giáo khoa đại số cơ bản và nâng cao. Cuối mỗi bài giảng có những bài tập dựa vào sách giáo khoa để các bạn có thể tự làm.

Đăng ký học ngay

Khóa học Hình học 10 cơ bản và nâng cao FREE. Khóa học gồm các video hướng dẫn giải các chi tiết các bài tập có dựa theo sách giáo khoa, ngoài ra còn có những bài tập nâng cao rất hay và thú vị.
Đăng ký học ngay

Khóa học Đại số 10 chuyên sâu. Khóa học dành cho những bạn ôn thi học sinh giỏi. Trong đó bao gồm các chuyên đề được phân chia rõ ràng, bao gồm những dạng bài hay và cực kì đa dạng, các video giải bài tập chi tiết của các đề thi HSG( cấp huyện, tỉnh, quốc gia).
Đăng ký học ngay

Khóa học Hình học 10 chuyên sâu. Khóa học dành cho những bạn ôn thi học sinh giỏi. Trong đó bao gồm các chuyên đề được phân chia rõ ràng, bao gồm những dạng bài hay và cực kì đa dạng, các video giải bài tập chi tiết của các đề thi HSG( cấp huyện, tỉnh, quốc gia).
Đăng ký học ngay

Bình luận

Related Articles

Close
Close