Các khóa họcKhóa học chuyên sâuLớp 11Vật lí

Các khóa học vật lí 11

Đây là các khóa học môn Vật lí 11. Chúng tôi tin rằng những khóa học này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và có thể đạt kết quả cao trong học tập.

Khóa học Vật lí 11 cơ bản hoàn toàn miễn phí. Trong đó bao gồm các video hướng dẫn phương pháp giải cho từng dạng bài tập và giải bài tập chi tiết các bài tập trong sách giáo khóa. Nếu bạn muốn làm thêm các câu hỏi trắc nghiệm thì hãy tham gia Khóa học Vật lí 11 nâng cao hoàn toàn miễn phí nhé!

Đăng ký học ngay

Khóa học Vật lí 11 nâng cao hoàn toàn miễn phí. Khóa học dành cho những bạn ôn thi khối A, A1. Trong đó bao gồm các phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết những bài tập hay và khó. Những bài tập rất hay trong các đề thi cùng rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm vô cùng thú vị.

Đăng ký học ngay

Khóa học Vật lý 11 chuyên sâu (Luyện thi học sinh giỏi). Khóa học bao gồm các bài tập hay và khó được ra trong các đề thi HSG gần đây. Đề được thi tại cấp huyện, tỉnh, thành phố. Khóa học có hướng dẫn giải bài tập nhanh nhất bằng các phương pháp giải khác nhau.

 

Đăng ký học ngay

Nếu có gì thắc mắc, các em có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group


Chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0983811938

Mọi sự đóng góp của các bạn luôn là động lực để chúng tôi phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Related Articles

13 Comments

    1. Cám ơn em! Nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng học nhé!

  1. Theo dõi thầy dạy trên Youtube đã lâu….thực sự em thấy thầy giảng rất chi là hay lên lớp rất hiểu bài…quên chỗ nào là lại mò video thầy nên rất hiệu quả…Thanks !

  2. E rất mong chờ khoá học này, vì khoá học trước đã giúp e rất nhiều!

    1. Cám ơn em! Nếu có điều kiện, tham gia khóa học trên SchoolBus để ủng hộ anh nhé!

Close
Close
%d bloggers like this: