Các khóa họcKhóa học chuyên sâuLớp 11THPTVật líVật lí THPT

Các khóa học vật lí 11

Đây là các khóa học môn Vật lí 11. Chúng tôi tin rằng những khóa học này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và có thể đạt kết quả cao trong học tập.

Khóa học Khóa học Vật lí 11 cơ bản hoàn toàn miễn phí. Trong đó bao gồm các video hướng dẫn phương pháp giải cho từng dạng bài tập và giải bài tập chi tiết các bài tập trong sách giáo khóa. Nếu bạn muốn làm thêm các câu hỏi trắc nghiệm thì hãy tham gia Khóa học Vật lí 11 nâng cao hoàn toàn miễn phí nhé!

Đăng ký học ngay

Khóa học Khóa học Vật lí 11 nâng cao hoàn toàn miễn phí. Khóa học dành cho những bạn ôn thi khối A, A1. Trong đó bao gồm các phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết những bài tập hay và khó rất hay ra trong các đề thi cùng rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm vô cùng thú vị.

Đăng ký học ngay

Khóa học Vật lý 11 chuyên sâu (Luyện thi học sinh giỏi). Khóa học bao gồm các bài tập hay và khó được ra trong các đề thi HSG gần đây( cấp huyện, tỉnh, thành phố), hướng dẫn giải bài tập nhanh nhất bằng các phương pháp giải khác nhau.

 

Đăng ký học ngay

Bình luận

Related Articles

13 Comments

  1. Cám ơn em! Nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng học nhé!

  2. Theo dõi thầy dạy trên Youtube đã lâu….thực sự em thấy thầy giảng rất chi là hay lên lớp rất hiểu bài…quên chỗ nào là lại mò video thầy nên rất hiệu quả…Thanks !

  3. Cám ơn em! Nếu có điều kiện, tham gia khóa học trên SchoolBus để ủng hộ anh nhé!

  4. E rất mong chờ khoá học này, vì khoá học trước đã giúp e rất nhiều!

Gửi phản hồi

Close
Close
%d bloggers like this: