Các khóa họcLớp 6Toán học

Số học 6 – Hoàn toàn miễn phí

Lớp học vui ngày càng mở rộng hơn các chương trình học tập miễn phí. Việc mở rộng học miễn phí bắt đầu từ môn học Vật lý, Hóa học sau đó sẽ là Toán học. Đưa các chương trình học miễn phí vào Lớp học vui đã thực sự xóa tan khoảng cách học sinh giàu nghèo. Vấn đề ở chỗ các em cần phải tìm cho mình được nguồn tự học chính thống giữa một biển trời kiến thức. Bộ môn Số học 6 sẽ là bước khởi đầu cho tư duy toán học của các em. Xuyên suốt quá trình học tập, các em cần tập trung và tự làm bài tập. Có như vậy thì việc tự học của các em mới được gọi là thành công.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chương trình toán 6 được chia làm 2 phần: Số học và Hình học. Lớp học vui cung cấp cho các em khóa Số học 6. Mục tiêu: sẽ giúp các em nắm được lý thuyết một cách đầy đủ nhất, theo một hình thức vô cùng đặc biệt. Khóa số học sẽ được chia ra thành hệ thống 3 chương: Số tự nhiên, Số nguyên và Phân số. Những kiến thức đó vô cùng quan trọng và sẽ là nền tảng cho những kiến thức Toán ở các lớp học sau.

Giáo viên hướng dẫn các em trong bộ môn này sẽ là cô giáo Nguyễn Kim Huệ. Giáo viên tốt nghiệp khoa Toán-Tin Đại học sư phạm Hà Nội. Cô yêu thích giáo dục trực tuyến và cố gắng tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất đến học sinh. Các em có thể xem thêm thông tin của cô giáo tại đây.

Mong rằng các em sẽ nắm được kiến thức trọng tâm, và có những kĩ năng làm bài cơ bản nhất qua những video bài tập của Lớp học vui. Chúc các em thành công!—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: http://lophocvui.com/
Hotline: 0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close