Các khóa họcLớp 6Toán học

Hình học 6 – Hoàn toàn miễn phí

KHÓA HỌC CHO SỰ KHỞI ĐIỂM TIẾN ĐẾN TRI THỨC!

Lớp 6 chính là bước khởi điểm cho các em học sinh đi tìm niềm vui tri thức. Sự khởi đầu này có tốt đẹp hay không đều phụ thuộc vào tính tự giác của các em. Khi bước sang cánh cổng trường cấp 2, các em đã trưởng thành hơn 1 bậc. Các em sẽ không còn là các em bé học chữ, học đánh vần nữa. Thay vào đó, các em sẽ phải vận dụng tư duy của mình để khám phá kiến thức.

Hiện nay, hệ thống các môn học miễn phí của Lớp Học Vui đã phát triển rộng hơn,dàn trải hơn và bài bản hơn. Từ môn học Vật lý 6, Lớp học Vui sẽ ra mắt thêm bộ môn Toán học 6, bao gồm 2 khóa Hình học 6 và Số học 6. Các em sẽ yên tâm học hành và tự tin từ những kiến thức cơ bản.

Tập hợp trong khóa số học

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa Toán học 6 bao gồm: Hình học 6 và Số học lớp 6 do cô giáo Nguyễn Kim Huệ hướng dẫn các em. Cô Kim Huệ là cô giáo đã tốt nghiệp khoa toán tại trường ĐHSP Hà Nội. Hiện nay, cô đang theo học tiếp chương trình thạc sỹ tại trường ĐHSP Hà Nội và công tác tại trường THPT ở Gia Lâm Hà Nội. Tuy cô là giáo viên trẻ, nhưng cô đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho mình. Ngoài khóa học Toán học lớp 6 của cô tại Lớp học vui, cô còn phụ trách thêm nhiều khóa khác như:

  1. Khóa Đại số 10
  2. Khóa Hình học 10
  3. Khóa Đại số Chuyên sâu 10
  4. Khóa Hình học Chuyên sâu 10
  5. Khóa Đại số và Giải Tích Cơ Bản và Nâng Cao 11
  6. Khóa Hình học Cơ Bản và Nâng Cao 11
  7. Khóa Toán Chuyên sâu 11
  8. Khóa Gải tích 12
  9. Khóa Hình học 12
  10. Khóa Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán
Khóa hình học 6

Tất cả các khóa học trên đây đã ra mắt và phục vụ các em học sinh. Các em lớp 6 ơi, hãy từ từ nghiền ngẫm hai khóa Hình họcSố học 6 nhé, sẽ còn nhiều lắm kiến thức để các em tiến đến sự nghiệp học hành. Các em hoàn toàn có thể xem hai khóa học đó tại đâytại đây. Đặc biệt, các khóa học này đều MIỄN PHÍ hết các em nha!

Rất mong sự ủng hộ của các em và chúc các em học tập tốt!

Lophocvui Team.

—————————-
Chi tiết liên hệ:
?Website: http://lophocvui.com/
Hotline: 0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Related Articles

Close
Close