Stem

Khóa học “Lập trình trên bộ KIT Clover Edu Starter”

Bộ KIT Clover Edu Starter là một sản phẩm tuyệt vời giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng sáng tạo

Qua nhiều khảo sát, các bạn nhỏ thích thú với việc tạo ra các sản phẩm hơn là sử dụng chúng. Từ đó, chúng tôi đã nghiên cứu ra một số bộ công cụ hỗ trợ học tập. Một trong những số đó là bộ KIT Clover Edu Starter giúp cho các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo. Đi kèm với bộ KIT này là những bài giảng mới lạ, độc đáo và thú vị. Qua đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn khóa học “Lập trình cơ bản với bộ KIT Clover Edu Starter”. Khóa học với bộ KIT này sẽ được đi từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu từng bước, từng bước một.

Thay vì học lí thuyết một cách nhàm chán, chúng tôi sẽ dạy bạn áp dụng nó để tạo ra những sản phẩm hữu ích

Chúng ta đều biết rõ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm thay đổi hoàn toàn thế giới. Máy móc, thiết bị thông minh đang là những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Việc cho trẻ tiếp xúc sớm với các thiết bị thông minh này là không tránh khỏi. Tuy nhiên phụ huynh nào cũng sợ. Một phần vì sợ trẻ quá ham mê, một phần vì sợ trẻ sẽ tiếp xúc với những thông tin không đẹp. Đó là do chúng ta chưa biết cách cho trẻ tiếp xúc một cách đúng đắn.

Với bộ KIT Clover Edu Starter, các bạn nhỏ sẽ không phải học lập trình trên những dòng Code nhàm chán. Các bạn sẽ được thực tế hóa các bài toán trong cuộc sống hàng ngày như:

 

  • Đèn giao thông
  • Đồng hồ số
  • Bật tắt đèn tự động ngày và đêm
  • Điều khiển thiết bị từ xa
  • Kiểm tra nhiệt độ và báo động
  • ….

Theo đó các bạn nhỏ sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động của các thiết bị, vật dụng trong cuộc sống hàng ngày. Qua khóa học này các bạn nhỏ sẽ có thể tự mình xây dựng một hệ thống mô phỏng một căn nhà thông minh mini với bộ KIT này. Điều này thật tuyệt vời phải không các “kỹ sư tương lai”?

Các bạn có thể theo dõi khóa học tại đây:

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Tham khảo về bộ KIT học tập: Bộ KIT Clover Edu Starter 

—————————

Mọi chi tiết liên hệ:
?Website: lophocvui.com
☎Hotline: 0971479145//0983811938
?Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

 

Bình luận

Related Articles

Close
Close