Các khóa họcCoursesKhóa học chuyên sâuLớp 10Toán học

Hình học 10 chuyên sâu- Luyện thi học sinh giỏi

Toán học 10 Chuyên sâu

Hình học 10 chuyên sâu là một khóa học làm bước đệm cho những khóa học chuyên sâu sau này của Lớp học vui. Với sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bạn từ những khóa nâng cao, Lớp học vui đã giới thiệu hai khóa học. Một khóa Hình học 10 cơ bản và nâng cao hoàn toàn miễn phí, còn lại khóa Hình học 10 chuyên sâu có thu phụ phí nho nhỏ, nhằm động viên các giáo viên của Lớp học vui. Hy vọng những bạn có mục tiêu tham dự các kì thi học sinh giỏi các cấp, có thể có được kết quả tốt nhất sau khi tham gia khóa học này của chúng tôi.

Trong khóa học này, các bạn sẽ được:
  1. Ôn luyện theo các chuyên đề được phân chia rõ ràng, bao gồm những dạng bài khó và đa dạng.
  2. Hướng dẫn giải những đề thi học sinh giỏi các cấp, của nhiều tỉnh thành phố khác nhau.
  3. Phát triển và định hướng tư duy làm bài trong từng dạng bài tập. Kỹ năng này sẽ giúp các em nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu được bài học.

Tuy nhiên, các bạn cần đảm bảo nắm thật chắc các kiến thức cơ bản của môn Hình học 10. Điều này sẽ làm nền tảng cho khóa Hình học 10 chuyên sâu. Để làm được điều đó, các bạn hãy đến với khóa Hình học 10 cơ bản và nâng cao trước. Đặc biệt, các bạn có thể học khóa Hình học 10 cơ bản và nâng cao hoàn toàn miễn phí!
Những video hướng dẫn chi tiết giải đề thi HSG các dạng bài tập trải dài từ lớp 10 sẽ làm cho các em cảm thấy hoàn toàn đáng giá với mức giá 500.000 VND.
Hướng dẫn mua khóa học

Sau khi mua bạn có thể vào đăng ký học luôn:
Đăng ký học ngay

Hoặc các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp tại đây

Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ Lớp Học Vui!

Lophocvui Team

—————————-
Chi tiết liên hệ:
📌Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
🖌 Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

 

Bình luận

Related Articles

Close
Close