Các khóa học offline

Lớp học vui cung cấp các khóa học offline về lập trình, thiết kế lắp ráp robot dành cho trẻ em, học sinh và sinh viên. Dưới đây là danh sách các khóa học của chúng tôi:
———————
Khóa học Lập trình Scratch dành cho trẻ em

scratchScratch là bước đầu tiên để các bạn nhỏ làm quen với bộ môn lập trình bởi sự đơn giản và dễ dàng. Thông qua việc kéo-và-thả các khối lệnh, thay vì viết những dòng lệnh phức tạp, sử dụng thư viện hình ảnh, âm thanh sẵn có, học sinh có thể sáng tạo ra các sản phẩm phần mềm, các ứng dụng, câu chuyện và trò chơi của riêng mình. Lập trình Scratch còn là môn học STEM, giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc theo nhóm.
Đăng ký học ngay
——————–
Lập trình Robot dành cho trẻ em, học sinh
xe_esp8266_cobanThật tuyệt nếu như các em, ngay từ bây giờ đã được định hướng để thúc đẩy niềm đam mê công nghệ và có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với khóa học, các em không chỉ được học những kiến thức chuyên môn, mà ngoài ra các em còn được học các kĩ năng nói trước đám đông, giao tiếp với mọi người hay suy nghĩ thảo luận nhóm, từ đó phát huy tính sáng tạo để tham gia những dự án lớn hơn trong tương lai

Đăng ký học ngay
——————–
Khóa học lập trình C/C++ cơ bản và nâng cao

ngon-ngu-lap-trinh-tot-nhat-c+ Lập trình C/C++ từ cơ bản (cho người mới bắt đầu) đến nâng cao
+ Lập trình vọng lặp, câu điều kiện, làm việc với file … có thực hành ngay trên arduino
+ Lập trình với con trỏ, thanh ghi, làm việc trên vi điều khiển
+ Lập trình hướng đối tượng (cơ bản)
+ Thực hành với Kit Arduino và một số loại cảm biến
+ Làm Robot điều khiển từ xa qua Bluetooth, Wifi, RF…
+ Thiết lập hệ thống mô phỏng SmartHome, SmartFarm…

Đăng ký học ngay
——————–
Khóa học “Lập trình nhúng Python trên  Raspberry Pi3

raspberry Pi, python, home automationXây dựng hệ thống IoT trên KiT Raspberry Pi 3, sử dụng cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, lập trình bằng ngôn ngữ Python, HTML, CSS, PHP, Mysql, lấy và lưu dữ liệu thời gian thực.
Xây dựng Web server hoàn thiện trên máy chủ. Raspberry Pi 3 lấy dữ liệu từ cảm biến, truyền lên máy chủ. Sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập server, theo dõi dữ liệu thời gian thực.

Đăng ký học ngay

Close
Close