Các điều khoản sử dụng của Lophocvui

dieu-khoan-su-dung-lophocvuiĐiều khoản sau áp dụng cho cả trang thuộc về lophocvui và các khóa học online mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

1. Một khi bạn đã đăng ký tham gia lophocvui đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều khoản trong bản thông báo này. Sau khi đọc xong các điều khoản này, nếu bạn thấy rằng mình không phù hợp, hãy dừng ngay việc đăng ký thành viên và đăng kí sử dụng các khóa học.

2. Việc đăng ký tham gia lớp học vui là hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký thành viên, bạn cần phải có một email hợp lệ và tuổi của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 13 tuổi, hoặc nếu từ 8-13 tuổi, phải có bố mẹ quản lý.

3. Quy định về trang web học trực tuyến courses.lophocvui.com: Khi được cung cấp tài khoản học các khóa học tại lophocvui, bạn phải đồng ý:

– Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn chính xác.

– Bạn không được sử dụng các khóa học của lophocvui cho mục đích thương mại (bán, trao đổi cho đối tác thứ 3) mà không được sự cho phép của chúng tôi. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ xoá ngay các tài khoản liên quan mà không cần báo trước và tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết.

4. Nếu các bạn chia sẻ video, các khóa học của chúng tôi, vui lòng giữ nguyên bản quyền tác giả.

II. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Điều 1: Tất cả các thông tin cá nhân của bạn phải chính xác, không có tính mạo danh một công ty, một tổ chức hoặc bất kỳ cá nhân nào. Nghiêm cấm quảng cáo, hoặc truyền bá tôn giáo – chính trị, văn hóa đồi trụy qua mục comment.

Điều 2: Lophocvui không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các thông tin cá nhân riêng tư như: tin nhắn, email của thành viên. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích quảng cáo hoặc chia sẻ cho bất cứ bên thứ 3 nào.

III. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐƯA LÊN LOPHOCVUI

Điều 1: Không được phép gửi bài viết có tính đả kích, sử dụng những từ ngữ xưng hô xuồng xã, thô tục, hoặc liên quan đến tôn giáo – chính trị, hoặc truyền bá văn hóa đồi trụy.

Điều 2: Nghiêm cấm đăng tin quảng cáo trong các diễn đàn trao đổi kiến thức mà không được sự thống nhất cho phép của các thành viên ban quản lý. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ xóa nick của bạn mà không cần thông báo

Trân trọng cám ơn!
LopHocVui Team

Close
Close