FAQ

Những câu hỏi hay gặp trên trang lophocvui.com

Bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào để theo học, và nếu bạn thấy ai đó dùng những video của chúng tôi vào mục đích kinh doanh, hãy thông báo lại cho chúng tôi để chúng tôi kịp thời xử lí! Chỉ có khóa học dành cho một số ít bạn tham gia kì thi HSg là tính phí thôi!
Hiện chúng tôi không đủ nhân lực để support lớp học trực tuyến. Sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
Chúng tôi thiết kế các bài học theo một trình tự nhất định mà các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu học theo một thứ tự có sẵn (từ bài đầu đến bài cuối). Bạn gặp lỗi đó là do bạn nhảy xuống học những bài sau mà chưa học (hay chưa hoàn thành) những bài trước đó. Bạn phải quay lại hoàn thành những bài học trước đó để có thể học những bài sau.
Bạn phải click vào nut "Mark Complete" cuối mỗi bài học (lesson or topics) trong trường hợp bài học không có phần trắc nghiệm (Quizz). Nếu bài học có trắc nghiệm thì các bạn phải làm xong bài trắc nghiệm- sẽ coi như là hoàn thành bài học. Chú ý kết quả bài trắc nghiệm có thể là cần thiết trong một số trường hợp. Mặc định là 0% cũng coi là hoàn thành, nhưng một số trường hợp, nó có thể yêu cầu phải trả lời đúng 50% số câu hỏi.
Khi nào anh có thời gian và tìm được người có trình độ cao về hóa để cùng làm việc. Tuy nhiên việc tìm người tâm huyết, đủ trình độ mà lại chịu làm free thì hơi khó
- Việc đơn giản nhất em có thể làm là để lại comment trên video trên youtube và hãy chia sẻ cho bạn bè để cùng học (qua nút facebook share chẳng hạn). - Thêm nữa các em có thể click vào mỗi quảng cáo trên mỗi video trên youtube hoặc trên trang lophocvui (nếu có). Tất nhiên những khoản tiền từ quảng cáo gần như không đáng kể. - Cuối cùng em có thể xem thêm chi tiết trong trang "GIÚP ĐỠ CHÚNG TÔI" màu đỏ ở menu dưới cùng của trang web. Xin trân trọng cảm ơn!