Danh sách các giáo viên

Thầy Nguyễn Quốc Uy

Thầy Nguyễn Quốc Uy hiện đang là Giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Thầy là người sáng lập nên Lớp học vui. Thầy Nguyễn Quốc Uy là người đam mê về vật lý, mong muốn truyền lửa, tình yêu và kinh nghiệm học Vật lí của mình tới các em học sinh. Bạn có thể học các khóa học Vật lí của thầy Nguyễn Quốc Uy như Vật lí 10 (cơ bản và nâng cao), Vật lí 11 (cơ bản và nâng cao), Vật lí 10, 11 luyện thi Học sinh giỏi.

Ngoài ra, thầy  còn là người yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra những bài học thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Mong rằng các khóa học của thầy sẽ đem lại cảm hứng và đam mê học tập tới các em.

thầy Nguyễn Quốc Uy

 

 

Ngoài môn học Vật lí, thầy Uy có giảng dạy các môn học chuyên sâu hơn về Lập trình, Robot, STEM, IoT dành cho các bạn học sinh và sinh viên.

Bạn có thể tham gia các khóa học của thầy tại đây nhé:
Các khóa học vật lí:
Khóa học Vật lí 10 cơ bản FREE

dành cho những bạn ôn thi khối D. Khóa học bao gồm cái video bài giảng hướng dẫn chi tiết cách phân tích dạng bài và phương pháp giải nhanh và đơn giản các bài tập cơ bản. Nếu các e muốn làm thêm những phần câu hỏi trắc nghiệm thì hãy tham gia thêm Khóa học vật lí 10 nâng cao FREE nhé.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Vật lí 10 nâng cao FREE

dành cho những bạn ôn thi khối A, A1. Khóa học bao gồm cái video bài giảng hướng dẫn chi tiết cách phân tích dạng bài và phương pháp giải nhanh các dạng bài tập khó và những câu hỏi trắc nghiệm thực tế cực kỳ thú vị.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Vật lí 11 cơ bản FREE

dành cho những bạn ôn thi khối D. Khóa học bao gồm cái video bài giảng hướng dẫn chi tiết cách phân tích dạng bài và phương pháp giải nhanh và đơn giản các bài tập cơ bản. Nếu các e muốn làm thêm những phần câu hỏi trắc nghiệm thì hãy tham gia thêm Khóa học vật lí 11 nâng cao FREE bên dưới nhé.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Vật lí 11 nâng cao FREE

dành cho những bạn ôn thi khối A, A1. Khóa học bao gồm cái video bài giảng hướng dẫn chi tiết cách phân tích dạng bài và phương pháp giải nhanh các dạng bài tập khó và những câu hỏi trắc nghiệm thực tế hay và khó.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Vật lí 11 chuyên sâu

dành cho những bạn ôn thi học sinh giỏi các cấp( huyện, tỉnh, quốc gia) qua các năm. Trong đó bao gồm các video hướng dân phân tích đề và phương pháp giải khi gặp từng dạng bài chi tiết.
Đăng ký học ngay

 

 

Các khóa học lập trình:
 Khóa học Lập trình Scratch dành cho trẻ em

là khóa học rất bổ ích đối với các em học sinh. Scratch là môi trường tuyệt vời, nơi trẻ em có thể tự lập trình , tự tạo ra các sản phẩm trí tuệ bằng sự sáng tạo của riêng mình. Khóa học giúp các em tạo khả năng tư duy, khả năng làm việc nhóm và suy nghĩ có hệ thống. Còn rất nhiều các khóa học lập trình hay và thú vị các e cùng tham gia nhé!
Đăng ký học ngay

Khóa học Lập trình Python dành cho trẻ em

sử dụng ngôn ngữ lập trình Python  là một ngôn ngữ lập trình scripting phổ biến và hết sức thú vị. Khóa học có khoảng 30 video. Mỗi video dạy lập trình trọn vẹn một ví dụ lớn hoặc 2-4 ví dụ ngắn gắn liền với các hiện tượng thực tế, ví dụ code đo độ ẩm không khí, nhiệt độ hoặc nhiệt biến thiên của đất…vvv.
Đăng ký học ngay

Khóa học Lập trình robot dành cho trẻ em, học sinh

là một khóa học đang được các bạn nhỏ cũng như các bạn học sinh, sinh viên rất được quan tâm. Khóa học hướng dẫn các bạn cách lắp ráp từng chi tiết chiếc xe và dạy các bạn lập trình điều khiển bằng điện thoại thông minh của mình.
Đăng ký học ngay

 

 Khóa học Lập trình Robot cơ bản sử dụng bộ kit Clover

được thầy đưa những bài giảng dễ hiểu, thú vị kết hợp với thực hành thực tế từ đó giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng lập trình trên bộ Kit này.
Đăng ký học ngay

 

Khóa học Lập trình Scratch – Arduino dành cho trẻ em

dựa trên 2 ngôn ngữ lập trình là Scratch-Arduino. Trẻ em có thể tự lập trình , tự tạo ra các sản phẩm trí tuệ bằng sự sáng tạo của riêng mình và chia sẻ các sản phẩm tương tác như trò chơi, hoạt hình, và những chú robot xinh xắn với mọi người trên thế giới.
Đăng ký học ngay

Khóa học Lập trình STEM cơ bản sử dụng kit LHV-STEM-BASIC

Đây là khoá học Lập trình căn bản. Khóa này dành cho các bạn học sinh bắt đầu làm quen với lập trình và các mạch điện tử. Ngôn ngữ kéo thả Ardublocly được sử dụng giành cho trẻ em giúp các bạn làm quen với lập trình. Khóa học này tạo ra bước đệm trong tư duy.
Đăng ký học ngay

Hoặc các bạn có thể xem thêm các khóa học miễn phí tại đây

—————————-
Chi tiết liên hệ:
📌Website: lophocvui.com
☎️Hotline: 0971479145//0983811938
🖌️Fanpage:https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close