Các khóa họcCoursesLớp 6THCSVật líVật lí THCS

Vật lí 6 cơ bản và nâng cao

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hường

Với mong muốn giúp các em học sinh lớp 6 giảm bớt tối đa khó khăn trong việc làm quen và tìm hiểu môn học hoàn toàn mới – môn Vật Lí, ở cấp học THCS, Lớp học vui gửi tới các em khóa học “VẬT LÍ 6 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO FREE”.

Khóa học này bao gồm hơn bốn mươi video bám sát chương trình học trong SGK chuẩn của Bộ Giáo dục. Mỗi bài học sẽ có video lí thuyết kèm theo video bài tập để các em vừa được học kĩ kiến thức mới đồng thời được luyện tập ngay, do đó mà kiến thức sẽ được ghi nhớ sâu hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra, mỗi chương sẽ có các bài kiểm tra tổng kết của chương đó để các em tham khảo, thử sức và tự đánh giá được năng lực của mình.

Bằng việc ứng dụng công nghệ kết hợp giáo dục trực tuyến, Lớp học vui đem lại cho các em những bài giảng sinh động, trực quan và cô đọng, chắc chắn các em sẽ vô cùng thích thú, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.

Hi vọng sau khi học xong khóa Vật Lí 6 này các em không chỉ tự tin vượt qua các bài tập trong SGK hay SBT mà có thể làm bất cứ bài tập nào liên quan. Và hơn thế nữa, mong rằng các em sẽ luôn yêu thích và đam mê với môn học, biết vận dụng kiến thức được học để giải thích các hiện tượng thực tế, thậm chí là ứng dụng kiến thức học được để phát minh ra những sáng chế hữu ích cho đời sống.

Xin mời các em xem video đầu tiên nhé:

Hãy tham gia khóa học ngay thôi nào!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn và chúc các bạn học tập vui vẻ!

Lophocvui Team

—————————-
Chi tiết liên hệ:
Website: lophocvui.com
☎Hotline: 0971479145//0983811938
🖌Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close