Các khóa họcCoursesLớp 6THCSVật líVật lí THCS

Vật lí 6 cơ bản và nâng cao

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hường

Vật lý 6 là một môn học mới đối với các em học sinh chuyển cấp, từ tiểu học lên trung học. Lớp học vui mong muốn giúp các em học sinh lớp 6 có cảm hứng học tập bộ môn này. Chính vì điều đó, chúng tôi gửi tới các em khóa học “VẬT LÍ 6 CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO FREE”.

Khóa học này bao gồm hơn bốn mươi video bám sát chương trình học trong SGK chuẩn của Bộ Giáo dục.

Mỗi bài học sẽ có lí thuyết kèm theo bài tập. Các video liên tục bổ sung để các em vừa được học vừa được làm bài tập. Do đó, kiến thức các em thu nạp sẽ được ghi nhớ lâu và sâu hơn. Ngoài ra, kết thúc mỗi chương sẽ có các bài kiểm tra tổng kết. Phần tổng kết sẽ giúp các em tự kiểm tra lại kiến thức của mình.

Bằng những ứng dụng công nghệ, Lớp học vui sẽ đem lại cho các em những bài giảng sinh động, trực quan và cô đọng, chắc chắn các em sẽ vô cùng thích thú, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ.

Hi vọng sau khi học xong khóa Vật Lí 6 này các em không chỉ tự tin vượt qua các bài tập trong SGK hay SBT mà có thể làm bất cứ bài tập nào liên quan. Và hơn thế nữa, mong rằng các em sẽ luôn yêu thích và đam mê với môn học, biết vận dụng kiến thức được học để giải thích các hiện tượng thực tế, thậm chí là ứng dụng kiến thức học được để phát minh ra những sản phẩm hữu ích cho đời sống.

Xin mời các em xem video đầu tiên:

Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia khóa học ngay thôi!

Đăng ký học ngay

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Chúc các bạn học tập vui vẻ!

Lophocvui Team

—————————-
Chi tiết liên hệ:
Website: lophocvui.com
☎Hotline: 0971479145//0983811938
?Fanpage: https://www.facebook.com/lophocvui.comm/

Bình luận

Related Articles

Close
Close