Các khóa họcCoursesLập trìnhStem

Lập trình Scratch – Arduino dành cho trẻ em

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Ngôn ngữ lập trình Scratch-Arduino là môi trường tuyệt vời, nơi trẻ em có thể tự lập trình , tự tạo ra các sản phẩm trí tuệ bằng sự sáng tạo của riêng mình và chia sẻ các sản phẩm tương tác như trò chơi, hoạt hình, và những chú robot xinh xắn với mọi người trên thế giới. Khi trẻ em sáng tạo cùng Scratch, chúng sẽ học được cách suy nghĩ sáng tạo, làm việc theo nhóm, và suy luận có hệ thống.

Scratch-Arduino hướng trẻ em tiếp cận với máy tính thông qua cái nhìn tích cực hơn (không chỉ là người dùng sau mà còn là người tạo ra sản phẩm) ngoài ra còn giúp các bạn nhỏ làm quen với lập trình, dù sau này không còn đam mê lập trình nữa thì đó cũng là một bước đệm tư duy rất tốt cho những bài toán. Vậy xin mời các bạn cùng tham gia khóa học nhé!

GIẢNG VIÊN
thầy Nguyễn Quốc UyTiến Sĩ Nguyễn Quốc Uy

Giảng viên khoa KTĐT, học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Yêu thích giáo dục trực tuyến và mong muốn sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra những bài học thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Nguyễn Thắng Hải An

Sinh viên khoa Kỹ thuật Điện tử I HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

 

bạn Châu
Nguyễn Tiểu Châu

Sinh viên khoa Kỹ thuật Điện tử I HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

 

YÊU CẦU

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại Courses.Lophocvui.com, các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần nắm vững các khái niệm cơ bản về mạch điện, nguyên lý hoạt động của mạch điện, và các định luật liên quan đến nó.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Khoá học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm Website Lớp Học Vui để học thêm các khóa học khác.
Đồng thời, hãy like và chia sẻ Fanpage của Lớp Học Vui với bạn bè để cùng học nhé.

Đăng ký học luôn và ngay

 

 

 

Bình luận

Related Articles

Close
Close